- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Làm cổng sắt đẹp hoa văn tinh xảo từ công nghệ cắt sắt CNC Làm cổng sắt đẹp hoa văn tinh xảo từ công nghệ cắt sắt CNC Hiện nay đi dọc những khu biệt thự mới xây, xu hướng cổng sắt được trang trí rất hoa mỹ, phô trương thanh thế của gia chủ, hoa văn mỗi lúc một phức tạp, ít ai biết đó là nhờ vào công nghệ cắt sắt CNC. Cắt sắt CNC là một cái tên chung để nói việc cắt sắt bằng công nghệ điều khiển tự động bằng máy tính, trên thị trường có rất nhiều công nghệ, nhưng công nghệ mới nhất hiện nay là công nghệ cắt sắt bằng Laser, đặc biệt Laser Fiber, đây là công nghệ hiện đại hàng đầu, được ứng dụng nguyên lý vật lý từ sợi Fiber tia Laser hội tụ những điểm nóng cực nhỏ, giúp đường cắt trở nên tinh tế. Vì vậy khi một cửa sắt, cổng sắt mà nhìn vào là chúng ta có thể nhận ra đâu là công nghệ laser, đâu là công nghệ cũ.  S000437 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Làm cổng sắt đẹp hoa văn tinh xảo từ công nghệ cắt sắt CNC


  • Giá bán: Liên hệ
  • Hiện nay đi dọc những khu biệt thự mới xây, xu hướng cổng sắt được trang trí rất hoa mỹ, phô trương thanh thế của gia chủ, hoa văn mỗi lúc một phức tạp, ít ai biết đó là nhờ vào công nghệ cắt sắt CNC. Cắt sắt CNC là một cái tên chung để nói việc cắt sắt bằng công nghệ điều khiển tự động bằng máy tính, trên thị trường có rất nhiều công nghệ, nhưng công nghệ mới nhất hiện nay là công nghệ cắt sắt bằng Laser, đặc biệt Laser Fiber, đây là công nghệ hiện đại hàng đầu, được ứng dụng nguyên lý vật lý từ sợi Fiber tia Laser hội tụ những điểm nóng cực nhỏ, giúp đường cắt trở nên tinh tế. Vì vậy khi một cửa sắt, cổng sắt mà nhìn vào là chúng ta có thể nhận ra đâu là công nghệ laser, đâu là công nghệ cũ. 


  •  

Hiện nay đi dọc những khu biệt thự mới xây, xu hướng cổng sắt được trang trí rất hoa mỹ, phô trương thanh thế của gia chủ, hoa văn mỗi lúc một phức tạp, ít ai biết đó là nhờ vào công nghệ cắt sắt CNC. Cắt sắt CNC là một cái tên chung để nói việc cắt sắt bằng công nghệ điều khiển tự động bằng máy tính, trên thị trường có rất nhiều công nghệ, nhưng công nghệ mới nhất hiện nay là công nghệ cắt sắt bằng Laser, đặc biệt Laser Fiber, đây là công nghệ hiện đại hàng đầu, được ứng dụng nguyên lý vật lý từ sợi Fiber tia Laser hội tụ những điểm nóng cực nhỏ, giúp đường cắt trở nên tinh tế. Vì vậy khi một cửa sắt, cổng sắt mà nhìn vào là chúng ta có thể nhận ra đâu là công nghệ laser, đâu là công nghệ cũ. 
cat sat cnc gia re chuyen nghiep 05 1
Ưu điểm của cửa sổng sắt cắt bằng công nghệ cắt sắt CNC Laser Fiber:
- Tỉnh thẩm mỹ: Cửa cổng sắt CNC có nhiều mẫu mã khác nhau về hoa văn, quý khách hàng cũng có thể tự thiết kế hoa văn cho chính công trình của mình, sau đó kỹ sư CNC Vĩnh Hưng sẽ tiếp nhận và xử lý, và phối hợp thực hiện. Máy cắt CNC Laser cắt được sắt dày, cũng như hoa văn khó phức tạp mà những công nghệ cũ khó có thể sử lý. Cửa cổng cắt sắt CNC được sử dụng cho cả công trình hiện đại hay cổ điển với nhiều kiểu sơn khác nhau, giả gỗ, sơn giả cổ, sơn trang nhã…
- Về kỹ thuật: Hiện nay công nghệ cắt sắt CNC bằng Laser Fiber được xem là hiện đại nhất, tiên tiến. Quá trình cắt không tạo xỉ, ngoài ra không có ba vớ, sản phẩm tinh xảo đẹp, cắt được sắt dày, ngoài ra cửa sắt chắc chắn, bảo vệ tốt cho ngôi nhà của bạn. 
- Về chi phí: Cửa cổng sắt cắt bằng CNC Laser Fiber không chỉ mang đến vẻ ngoài chuyên nghiệp đẹp mà còn có giá thành rẻ hơn, tiết kiệm chi phí nhân công, bởi vì cắt laser thành phẩm sử dụng ngay mà không phải gia công lại. 
Cổng sắt CNC, Cửa Cổng Sắt CNC, Cổng Sắt Nghệ Thuật CNC. Xu thế lựa chọn của nhiều gia chủ trong việc trang trí nội ngoại thất cho căn nhà mơ ước. Nhờ vào công nghệ cắt laser được xem là cuộc cách mạng lớn trong khoa học kỹ thuật, mang đến đường nét hoa văn mềm mại, hài hòa, uyển chuyển. 
cat sat cnc gia re chuyen nghiep 04 1
CNC Vĩnh Hưng chuyên gia công CNC từ năm 2010, đội ngũ kỹ sư am hiểu chuyên môn sâu, mang đến những mẫu thiết kế đẹp, tinh tế, không thiêu phần sang trọng cho căn nhà của bạn. 
cat sat cnc gia re chuyen nghiep 03 1
Ưu điểm của cửa cổng sắt CNC được quý khách hàng tin tưởng bởi những:
+ Sản phẩm nguyên tấm, dựa vào công nghệ cắt sắt Laser, không có mối hàn, hạn chế được rỉ sét, bền đẹp, cũng như công nghệ laser có độ tinh xảo cao. 
+ Cổng sắt nghệ thuật CNC hay cổng sắt CNC, cửa cổng sắt CNC có ưu điểm chịu được khí hậu khắc nghiệt, ngoài ra được sơn hiện đại, phù hợp khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, thực tế hiện nay cổng sắt là xu hướng của nhiều ngôi nhà Việt Nam. 
+ Nhờ vào công nghệ cắt sắt CNC từ đó những cửa cổng sắt CNC, Cổng Sắt Nghệ Thuật CNC, Cửa Cổng Sắt CNC mang đến vẻ hiện đại hoặc cổ điển, bán cổ điển, cho rất nhiều ngôi nhà, đặc biệt biệt thự tại Việt Nam. 
cat sat cnc gia re chuyen nghiep 02 1
+  Vì đây là công nghệ mới dựa trên sự điều khiển của phần mềm CNC điều khiển bằng máy tính, nên từ đó cửa sắt CNC, cổng sắt CNC, cổng sắt nghệ thuật CNC mang nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với thiết kế, ý thích của gia chủ, hoặc gia chủ có thể tự thiết kế chất riêng, cá tính, phong cách riêng cho ngôi nhà của gia chủ. Kỹ sư CNC Vĩnh Hưng sẽ tư vấn cho quý khách hàng được rõ, chính xác, phối hợp để thực hiện dự án. 
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây