- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Nên chọn gia công cắt Laser Fiber hay cắt Laser CO2 Nên chọn gia công cắt Laser Fiber hay cắt Laser CO2 Chọn lựa công nghệ gia công cắt laser kim loại luôn là vấn đề băn khoăn của quý doanh nghiệp, ngoài vấn đề chi phí gia công thì còn là chất lượng gia công. Hiện nay trên thị trường có loại gia công laser CO2 và Laser Fiber. Ngoài ra nhiều bên đang sử dụng công nghệ Plasma để cắt, nhưng lại lấy giá dịch vụ của Laser. Chưa kể là về kỹ thuật máy móc, công nghệ mà cho ra thành phẩm khác nhau. S000303 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Nên chọn gia công cắt Laser Fiber hay cắt Laser CO2


  • Giá bán: Liên hệ
  • Chọn lựa công nghệ gia công cắt laser kim loại luôn là vấn đề băn khoăn của quý doanh nghiệp, ngoài vấn đề chi phí gia công thì còn là chất lượng gia công. Hiện nay trên thị trường có loại gia công laser CO2 và Laser Fiber. Ngoài ra nhiều bên đang sử dụng công nghệ Plasma để cắt, nhưng lại lấy giá dịch vụ của Laser. Chưa kể là về kỹ thuật máy móc, công nghệ mà cho ra thành phẩm khác nhau.


  •  

Chọn lựa công nghệ gia công cắt laser kim loại luôn là vấn đề băn khoăn của quý doanh nghiệp, ngoài vấn đề chi phí gia công thì còn là chất lượng gia công. Hiện nay trên thị trường có loại gia công laser CO2 và Laser Fiber. Ngoài ra nhiều bên đang sử dụng công nghệ Plasma để cắt, nhưng lại lấy giá dịch vụ của Laser. Chưa kể là về kỹ thuật máy móc, công nghệ mà cho ra thành phẩm khác nhau.
cat laser kim loai 03 4
Hiện nay công nghệ fiber được xem là công nghệ mới nhất hiện nay và ưu điểm vượt trội, tiên tiến, vết cắt bằng công nghệ fiber cho vết cắt không bám xỉ, không ba vớ bavia trên tất cả các vật liệu như thép đen, inox, nhôm, đồng.
Tốc độ cắt của Fiber cao hơn hẳn so với CO2, cắt nhanh gấp 3 lần so với vật liệu độ dày 1mm và 2 lần với vật liệu dày 2mm. Điều đó cho phép khi gia công những dự án lớn, vách ngăn mỹ thuật thì cắt laser fiber đáp ứng nhu cầu sản xuất, đáp ứng tiến độ đề ra.
cat laser kim loai 01 2
CNC Vĩnh Hưng đầu tư máy cắt laser Fiber, cũng như khổ lớn, nguồn lớn, đáp ứng được nhu cầu cắt laser tốc độ nhanh, dầy và cũng như gia công những chi tiết có kích thước lớn.
Xưởng CNC Vĩnh Hưng rộng 1000 m2 với đầy đủ máy móc khác nhau cho việc gia công cắt laser, từ đó giúp hạ giá thành chi phí gia công, cũng như chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo sản phẩm tốt cho quý khách hàng.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây