- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Nhận gia công CNC chi tiết máy bằng công nghệ cắt laser kim loại Nhận gia công CNC chi tiết máy bằng công nghệ cắt laser kim loại CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận gia công CNC chi tiết máy từ 2010, chúng tôi tham gia lĩnh vực gia công cơ khí chính xác cũng đã lâu, luôn đổi mới công nghệ phục vụ việc gia công. Chúng tôi đầu tư máy cắt Laser Fiber, nguồn lớn, khổ lớn. Đáp ứng nhu cầu gia công CNC chi tiết máy cho quý doanh nghiệp. S000244 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Nhận gia công CNC chi tiết máy bằng công nghệ cắt laser kim loại


  • Giá bán: Liên hệ
  • CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận gia công CNC chi tiết máy từ 2010, chúng tôi tham gia lĩnh vực gia công cơ khí chính xác cũng đã lâu, luôn đổi mới công nghệ phục vụ việc gia công. Chúng tôi đầu tư máy cắt Laser Fiber, nguồn lớn, khổ lớn. Đáp ứng nhu cầu gia công CNC chi tiết máy cho quý doanh nghiệp.


  •  

Gia công chi tiết máy, đặc biệt bằng công nghệ laser rất được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng, bởi vì ưu điểm chính xác, phụ tùng sau khi cắt ra đẹp, không cần gia công lại, tiết kiệm rất nhiều chi phí cho quý doanh nghiệp.
cat laser gia cong co khi chinh xac 05
CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận gia công CNC chi tiết máy từ 2010, chúng tôi tham gia lĩnh vực gia công cơ khí chính xác cũng đã lâu, luôn đổi mới công nghệ phục vụ việc gia công. Chúng tôi đầu tư máy cắt Laser Fiber, nguồn lớn, khổ lớn. Đáp ứng nhu cầu gia công CNC chi tiết máy cho quý doanh nghiệp.
Máy nguồn lớn, gia công được những chi tiết máy có độ dầy, ngoài ra khi gia công tốc độ sẽ rất nhanh, điều đó giải quyết được nhu cầu gia công số lượng lớn, chạy kịp tiến độ của quý khách hàng. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án lớn của khách hàng và kinh nghiệm tuổi nghề đã giúp chúng tôi luôn hoàn thành trước hạn, cam kết đúng với khách hàng.
cat laser gia cong co khi chinh xac 03
Ngoài là chúng tôi là máy laser khổ lớn, máy khổ lớn rất đắt tiền, ít có đơn vị gia công chịu đầu tư số tiền lớn về laser này, máy khổ lớn giải quyết được những chi tiết máy gia công mà khổ lớn, có rất nhiều loại máy lớn, nhiều doanh nghiệp tìm kiếm nơi gia công khổ lớn rất khó. Hãy đến CNC Vĩnh Hưng gia công, quý khách sẽ được phục vụ một cách tốt nhất.
cat laser gia cong co khi chinh xac 04
Chi tiết máy sau khi được gia công CNC là dùng ngay, không phải gia công lại, đường nét cắt đẹp, chính xác tuyệt đối. Ưu điểm của công nghệ cắt laser hơn công nghệ khác là ở chỗ chính xác, những chi tiết khó thì chỉ có công nghệ cắt laser giải quyết được. Chưa kể là những chi tiết máy có kích thước nhỏ, thì phải sử dụng công nghệ cắt laser, giúp nhanh chóng thực hiện và chính xác
cat laser gia cong co khi chinh xac 02
Xưởng CNC Vĩnh Hưng rộng 1000 m2 với đầy đủ máy móc khác nhau, nằm ngoài mặt tiền đường quốc lộ, giúp thuận tiện việc lên hàng xuống hàng được đơn giản và nhanh chóng. Xưởng có hệ thống cẩu trục giúp việc lên hàng xuống hàng nhẹ nhàng.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây