- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Những điểm ưu việt khi gia công cắt laser fiber kim loại? Những điểm ưu việt khi gia công cắt laser fiber kim loại? Tia laser sử dụng cắt các tấm kim loại. Khi sử dụng phương pháp cắt laser mang lại độ chính xác cao; chất lượng cắt tuyệt vời, có độ rộng vết cắt rất nhỏ và vùng ảnh hưởng bởi nhiệt rất nhỏ. Thậm chí có thể cắt các hình dạng rất phức tạp hay hình dạng có nhiều lỗ nhỏ. Điều đó cho phép cắt laser gia công chi tiết máy, vách ngăn mỹ thuật với những hoa văn phức tạp, tính nghệ thuật cao, mà các công nghệ đời trước chưa thực hiện tốt được. S000305 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Những điểm ưu việt khi gia công cắt laser fiber kim loại?


  • Giá bán: Liên hệ
  • Tia laser sử dụng cắt các tấm kim loại. Khi sử dụng phương pháp cắt laser mang lại độ chính xác cao; chất lượng cắt tuyệt vời, có độ rộng vết cắt rất nhỏ và vùng ảnh hưởng bởi nhiệt rất nhỏ. Thậm chí có thể cắt các hình dạng rất phức tạp hay hình dạng có nhiều lỗ nhỏ. Điều đó cho phép cắt laser gia công chi tiết máy, vách ngăn mỹ thuật với những hoa văn phức tạp, tính nghệ thuật cao, mà các công nghệ đời trước chưa thực hiện tốt được.


  •  

Nhiều khách hàng khi gia công cắt kim loại, có khách đã gia công bằng công nghệ laser, có khách thì vẫn chưa, khái niệm laser còn mới so với nhiều công nghệ cũ như Plasma, vậy Gia Công cắt laser kim loại có gì mới, mà rất nhiều người tìm đến dịch vụ này để gia công.
Tia laser sử dụng cắt các tấm kim loại. Khi sử dụng phương pháp cắt laser mang lại độ chính xác cao; chất lượng cắt tuyệt vời, có độ rộng vết cắt rất nhỏ và vùng ảnh hưởng bởi nhiệt rất nhỏ. Thậm chí có thể cắt các hình dạng rất phức tạp hay hình dạng có nhiều lỗ nhỏ. Điều đó cho phép cắt laser gia công chi tiết máy, vách ngăn mỹ thuật với những hoa văn phức tạp, tính nghệ thuật cao, mà các công nghệ đời trước chưa thực hiện tốt được.
cat laser kim loai 03 5
Tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi đầu tư máy cắt laser nguồn lớn khổ lớn, đáp ứng nhu cầu cắt nhanh cắt nhiều tại quý doanh nghiệp. Chùm tia laser sẽ được các thấu kính đặc biệt hội tụ, từ đó mật độ nhiệt tại điểm rất lớn. Đó cũng như tại sao sử dụng kính lúp để hội tụ các tia nắng mặt trời.
cat laser kim loai 01 3
Chất lượng cắt phụ thuộc rất nhiều vào khả năng vận hành và chỉnh thông số phức tạp tại máy cắt laser. Đây được xem là bí quyết giấu nghề ở mỗi nơi gia công. Tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án gia công khác nhau, những sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng, cũng như không phải gia công lại, không có bavia ba vớ, sản phẩm đẹp, đường nét tinh xảo. đường cắt đẹp, không sần sì. Nhờ vào hệ thống lập trình qua máy tính, đường cắt laser theo từng toạ độ đảm bảo yêu cầu chính xác, nhờ đó gia công chi tiết máy cũng như vách ngăn mỹ thuật đẹp từng góc cạnh.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây