- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Nơi gia công cơ khí chi tiết máy chất lượng chính xác Nơi gia công cơ khí chi tiết máy chất lượng chính xác Quý khách đang cần một nơi gia công cơ khí chi tiết máy uy tín, cũng như thành phẩm sau khi gia công chất lượng, hãy đến CNC Vĩnh Hưng, chúng tôi chuyên nhận gia công cơ khí chi tiết máy từ năm 2010, tại xưởng CNC Vĩnh Hưng có đầy đủ máy móc, gia công từ kim loại tới phi kim loại.
 
S000233 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Nơi gia công cơ khí chi tiết máy chất lượng chính xác


  • Giá bán: Liên hệ
  • Quý khách đang cần một nơi gia công cơ khí chi tiết máy uy tín, cũng như thành phẩm sau khi gia công chất lượng, hãy đến CNC Vĩnh Hưng, chúng tôi chuyên nhận gia công cơ khí chi tiết máy từ năm 2010, tại xưởng CNC Vĩnh Hưng có đầy đủ máy móc, gia công từ kim loại tới phi kim loại.
     


  •  

Quý khách đang cần một nơi gia công cơ khí chi tiết máy uy tín, cũng như thành phẩm sau khi gia công chất lượng, hãy đến CNC Vĩnh Hưng, chúng tôi chuyên nhận gia công cơ khí chi tiết máy từ năm 2010, tại xưởng CNC Vĩnh Hưng có đầy đủ máy móc, gia công từ kim loại tới phi kim loại.
Xưởng chúng tôi nằm ở mặt tiền đường, rộng 1000 m2, nằm trên trục đường chính, thuận lợi cho việc lên hàng xuống hàng, cũng như các trục đường chính kết nối các tỉnh miền Nam.
noi gia cong co khi chinh xac 04
Hiện nay tìm được nơi gia công cơ khí chi tiết máy bằng công nghệ hiện đại, cũng như đội ngũ kỹ sư am hiểu, chuyên môn sâu không hề đơn giản. Máy móc tại CNC Vĩnh Hưng hiện đại, máy cắt laser dòng fiber, đây là công nghệ hiện đại nhất, tiên tiến hiện nay.
noi gia cong co khi chinh xac 03
Chi tiết máy sử dụng cắt laser ưu điểm, cắt tốc độ nhanh, chính xác, không phải gia công lại.
Kỹ sư tại CNC Vĩnh Hưng chuyên nghiệp, am hiểu sâu, tư vấn cho khách hàng những phương án gia công tốt nhất, cũng như tiết kiệm chi phí lớn nhất.
noi gia cong co khi chinh xac 02
Quý khách hãy đến CNC Vĩnh Hưng để xem trực tiếp cách chúng tôi thực hiện, xem máy móc hiện đại cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp của nhân viên chúng tôi. Quý khách hàng cần báo giá, chúng tôi sẽ cùng quý khách trao đổi cách thực hiện sản phẩm đó được tốt nhất.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây