- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Nơi nhận gia công cnc laser trên kim loại giá rẻ hcm Nơi nhận gia công cnc laser trên kim loại giá rẻ hcm Quý khách hàng có thể làm vách ngăn sắt, phụ tùng cơ khí, hay những đồ trang trí bằng kim loại, chúng tôi có thể tư vấn những dịch vụ phù hợp với giá thành rẻ cho quý khách được lựa chọn S000181 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Nơi nhận gia công cnc laser trên kim loại giá rẻ hcm


  • Giá bán: Liên hệ
  • Quý khách hàng có thể làm vách ngăn sắt, phụ tùng cơ khí, hay những đồ trang trí bằng kim loại, chúng tôi có thể tư vấn những dịch vụ phù hợp với giá thành rẻ cho quý khách được lựa chọn


  •  

Quý khách cần gia công cnc laser kim loại, quý khách chưa biết nơi nào uy tín, hay đã gia công một số bên cần tìm đối tác mới. Quý khách có thể đến CNC Vĩnh Hưng để thực hiện dịch vụ tại chúng tôi, từ năm 2010 chúng tôi chuyên gia công cắt laser kim loại, Xưởng rộng 1000 m2 với đầy đủ máy móc thực hiện việc gia công trên các vật liệu khác nhau.
cat laser sat kim loai hcm 17
Quý khách hàng có thể làm vách ngăn sắt, phụ tùng cơ khí, hay những đồ trang trí bằng kim loại, chúng tôi có thể tư vấn những dịch vụ phù hợp với giá thành rẻ cho quý khách được lựa chọn.
cat laser sat kim loai hcm 16
Ngoài ra tại CNC Vĩnh Hưng, chúng tôi có hơn chục năm kinh nghiệm làm gia công cho khách hàng, chúng tôi thực hiện với sự tâm huyết, đam mê trong nghề cơ khí chính xác tại Việt Nam.
Xưởng chúng tôi nằm mặt tiền trên trục đường chính, thuận tiện cho việc lên xuống hàng, xưởng rộng, tiêu chuẩn, có cẩu trục đáp ứng xuống hàng lớn.
Máy cắt laser CNC Vĩnh Hưng hiện đại, khổ lớn, đường cắt tinh xảo, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Quý khách có thể qua xưởng để xem cách chúng tôi thực hiện.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây