- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Tại sao cắt Inox bằng máy Laser CNC thay vì các công nghệ cũ? Tại sao cắt Inox bằng máy Laser CNC thay vì các công nghệ cũ? Nhiều khách hàng đã chọn cắt inox bằng phương pháp laser. Inox hiện nay không chỉ ứng dụng làm những vật dụng trong nhà mà còn là một nguyên liệu cứng, bền bỉ, không rỉ sét với thời gian. Ngoài ra nhờ sự tiến bộ của khoa học công nghệ, cụ thể là công nghệ cắt laser. Nhờ vào công nghệ cắt laser, inox được ứng dụng trong gia công cơ khí chính xác, phụ tùng phụ kiện làm ra được chính xác, ngoài ra hiện nay ứng dụng cắt inox bằng công nghệ laser có thể kể đến như làm biển hiệu, vách ngăn inox ngoài trời trong nhà, tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà cũng như có giá trị nghệ thuật cao. S000320 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Tại sao cắt Inox bằng máy Laser CNC thay vì các công nghệ cũ?


  • Giá bán: Liên hệ
  • Nhiều khách hàng đã chọn cắt inox bằng phương pháp laser. Inox hiện nay không chỉ ứng dụng làm những vật dụng trong nhà mà còn là một nguyên liệu cứng, bền bỉ, không rỉ sét với thời gian. Ngoài ra nhờ sự tiến bộ của khoa học công nghệ, cụ thể là công nghệ cắt laser. Nhờ vào công nghệ cắt laser, inox được ứng dụng trong gia công cơ khí chính xác, phụ tùng phụ kiện làm ra được chính xác, ngoài ra hiện nay ứng dụng cắt inox bằng công nghệ laser có thể kể đến như làm biển hiệu, vách ngăn inox ngoài trời trong nhà, tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà cũng như có giá trị nghệ thuật cao.


  •  

Nhiều khách hàng đã chọn cắt inox bằng phương pháp laser. Inox hiện nay không chỉ ứng dụng làm những vật dụng trong nhà mà còn là một nguyên liệu cứng, bền bỉ, không rỉ sét với thời gian. Ngoài ra nhờ sự tiến bộ của khoa học công nghệ, cụ thể là công nghệ cắt laser. Nhờ vào công nghệ cắt laser, inox được ứng dụng trong gia công cơ khí chính xác, phụ tùng phụ kiện làm ra được chính xác, ngoài ra hiện nay ứng dụng cắt inox bằng công nghệ laser có thể kể đến như làm biển hiệu, vách ngăn inox ngoài trời trong nhà, tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà cũng như có giá trị nghệ thuật cao.
cat laser inox kim loai sat 04 2
Vách ngăn inox sau khi cắt bằng máy laser CNC đường nét tinh tế, hoàn mỹ, chính xác cao, ở những hoa văn khó, phức tạp, chỉ có công nghệ laser CNC mới giải quyết được tốt.
Inox là một vật liệu đắt tiền, vì vậy nên chọn công nghệ cắt laser để xử lý là đúng phương pháp, hiện nay có nhiều công nghệ cũ, nhưng xử lý không tốt, dẫn đến sau khi gia công, sản phẩm trở nên kém giá trị.
cat laser inox kim loai sat 03 3
Từ năm 2010, CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận gia công kim loại, cắt laser inox, chúng tôi đầu máy cắt laser fiber, công nghệ tiên tiến mới nhất hiện nay, kỹ sư CNC Vĩnh Hưng am hiểu sâu công nghệ, tư vấn rõ ràng, báo giá nhanh cho quý khách hàng. Giá thành hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm sau gia công chất lượng.
cat laser inox kim loai sat 01 3
Cắt inox bằng công nghệ laser CNC không chỉ giúp cho thành phẩm giá trị mà ngoài ra còn giúp tiết kiệm thời gian, giúp tiết kiệm chi phí, an tâm khi gia công bằng công nghệ hiện đại.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây