- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

 
cat laser fiber kim loai tam

cat laser sat 01
 
Tìm nơi gia công cơ khí phụ tùng chi tiết máy bằng máy cắt laser Tìm nơi gia công cơ khí phụ tùng chi tiết máy bằng máy cắt laser Quý khách hàng cần tìm kiếm một đơn vị gia công uy tín, vui lòng liên hệ CNC Vĩnh Hưng, từ năm 2010, chúng tôi chuyên gia công cơ khí phụ tùng chi tiết máy.
Chúng tôi đầu tư công nghệ hiện đại, máy móc hiện đại, nhà xưởng tiêu chuẩn để thực hiện việc gia công. Chúng tôi có đầy đủ máy móc phục vụ việc gia công, đặc biệt là máy cắt laser dòng fiber chuyên gia công cơ khí, phụ tùng chi tiết máy. Hiện nay công nghệ laser được xem là công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất, áp dụng chính xác và hiệu quả trong việc sản xuất hàng loạt phụ tùng chi tiết máy
S000239 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Tìm nơi gia công cơ khí phụ tùng chi tiết máy bằng máy cắt laser


  • Quý khách hàng cần tìm kiếm một đơn vị gia công uy tín, vui lòng liên hệ CNC Vĩnh Hưng, từ năm 2010, chúng tôi chuyên gia công cơ khí phụ tùng chi tiết máy.
    Chúng tôi đầu tư công nghệ hiện đại, máy móc hiện đại, nhà xưởng tiêu chuẩn để thực hiện việc gia công. Chúng tôi có đầy đủ máy móc phục vụ việc gia công, đặc biệt là máy cắt laser dòng fiber chuyên gia công cơ khí, phụ tùng chi tiết máy. Hiện nay công nghệ laser được xem là công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất, áp dụng chính xác và hiệu quả trong việc sản xuất hàng loạt phụ tùng chi tiết máy


  •  

Hiện nay để tìm nơi gia công cơ khí phụ tùng chi tiết máy rất khó tìm, cũng như những bên có đầy đủ năng lực, chuyên môn để thực hiện là rất khó.
Lĩnh vực gia công cơ khí từ lâu đã được rất nhiều quý khách hàng quan tâm, tìm kiếm bạn hàng đối tác để sản xuất ra những thành phẩm chất lượng, thay vì phải tìm kiếm phụ kiện từ nước ngoài.
cat laser sat 04 1
Quý khách hàng cần tìm kiếm một đơn vị gia công uy tín, vui lòng liên hệ CNC Vĩnh Hưng, từ năm 2010, chúng tôi chuyên gia công cơ khí phụ tùng chi tiết máy.
Chúng tôi đầu tư công nghệ hiện đại, máy móc hiện đại, nhà xưởng tiêu chuẩn để thực hiện việc gia công. Chúng tôi có đầy đủ máy móc phục vụ việc gia công, đặc biệt là máy cắt laser dòng fiber chuyên gia công cơ khí, phụ tùng chi tiết máy. Hiện nay công nghệ laser được xem là công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất, áp dụng chính xác và hiệu quả trong việc sản xuất hàng loạt phụ tùng chi tiết máy.
cat laser sat 03 1
Triễn lãm sự kiện MTA 2019 là nơi quy tụ nhiều nhà cung cấp máy móc phục vụ gia công cơ khí chính xác, năm nay đã rất nhiều bên đã đem công nghệ cắt laser tới triển lãm, công nghệ cắt laser hiện nay đã đang dần phổ biến và đóng góp cho hiện đại hoá trong thời đại 4.0. Ưu điểm của laser hơn hẳn các công nghệ khác, tuyệt đối chính xác, nhờ thế đáp ứng được nhu cầu sản xuất và chế tạo máy hàng loạt.
Máy cắt laser tại CNC Vĩnh Hưng là dòng fiber, hiện đại nhất, với công nghệ mới, cắt chính xác.
Chúng tôi cung cấp vật tư cho quý khách, theo giá thị trường. Hoặc quý khách có thể chở vật tư đến để gia công.
Những phụ tùng cơ khí, phụ tùng cơ khí nhỏ, cần độ chính xác thì công nghệ cắt laser vượt trội so với những công nghệ cũ khác.
cat laser sat 02 1
Phụ tùng chi tiết máy cần phải chính xác, sau khi đưa bản vẽ vào máy tính, kỹ sư và máy tính sẽ tính toán điều chỉnh các thông số phù hợp với từng thành phẩm khác nhau.
Xưởng CNC Vĩnh Hưng rộng 1000 m2 với đầy đủ máy móc phục vụ việc gia công, sản phẩm sau khi cắt laser đường nét đẹp, không cần phải gia công lại.
Quý khách hàng là nơi chế tạo máy, hay thường xuyên vất vả tìm kiếm phụ tùng chi tiết máy thay thế, thì công nghệ laser sẽ giải quyết nhu cầu đó cho quý khách hàng.
Có rất nhiều khách hàng rất vui mừng khi tìm kiếm được CNC Vĩnh Hưng và hợp tác, ra thành phẩm rất vui vì đã giúp giảm đi rất nhiều chi phí nhân công liên quan khi trước đây gia công hoàn toàn thủ công hay bán thủ công rất tốn thời gian và không hiệu quả.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây