- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Tuyệt mỹ với vách ngăn sắt trong thiết kế nội thất Tuyệt mỹ với vách ngăn sắt trong thiết kế nội thất Thép tấm hiện nay không còn chỉ để gia công trong cơ khí chính xác, nhờ vào công nghệ cắt laser, những tấm thép tấm được gia công thành những đường nét hoa văn tinh xảo, có giá trị nghệ thuật. Thép tấm ưu điểm bền bỉ cứng cáp hơn so với các loại nguyên liệu khác.
Cắt laser hiện nay được xem là công nghệ tiên tiến nhất trong việc xử lý kim loại. Những vách ngăn sau khi cắt laser độ hoàn thiện, hoàn mỹ cao.
S000319 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Tuyệt mỹ với vách ngăn sắt trong thiết kế nội thất


  • Giá bán: Liên hệ
  • Thép tấm hiện nay không còn chỉ để gia công trong cơ khí chính xác, nhờ vào công nghệ cắt laser, những tấm thép tấm được gia công thành những đường nét hoa văn tinh xảo, có giá trị nghệ thuật. Thép tấm ưu điểm bền bỉ cứng cáp hơn so với các loại nguyên liệu khác.
    Cắt laser hiện nay được xem là công nghệ tiên tiến nhất trong việc xử lý kim loại. Những vách ngăn sau khi cắt laser độ hoàn thiện, hoàn mỹ cao.


  •  

Thép tấm hiện nay không còn chỉ để gia công trong cơ khí chính xác, nhờ vào công nghệ cắt laser, những tấm thép tấm được gia công thành những đường nét hoa văn tinh xảo, có giá trị nghệ thuật. Thép tấm ưu điểm bền bỉ cứng cáp hơn so với các loại nguyên liệu khác.
Cắt laser hiện nay được xem là công nghệ tiên tiến nhất trong việc xử lý kim loại. Những vách ngăn sau khi cắt laser độ hoàn thiện, hoàn mỹ cao.
cat laser inox kim loai 04
Từ năm 2010, CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận gia công vách ngăn sắt bằng công nghệ cắt laser, tại CNC Vĩnh Hưng đội ngũ kỹ thuật sẽ tư vấn cặn kẽ và quý khách hàng có thể trực tiếp tham quan xưởng để xem cách chúng tôi hoạt động.
Những vách ngăn sắt sau khi được sơn bóng, sẽ tôn lên vẻ đẹp của gia đình bạn, có thể là ban công, có thể là vách ngăn. Vách ngăn sắt gia công bằng công nghệ laser đường nét hoàn mỹ, đường cắt đẹp, tính mỹ thuật cao, đối với hoa văn khó, tinh xảo, chỉ có cắt laser làm được.
cat laser inox kim loai 03
Vách ngăn sắt sau khi cắt laser được sơn bóng theo yêu cầu của quý khách, ngoài ra quý khách có thể tự chọn mẫu quý vị muốn gia công, hoặc quý khách có thể đưa file thiết kế theo yêu cầu, kỹ sư chúng tôi sẽ tiếp nhận và làm theo ý muốn của khách hàng.
cat laser inox kim loai 01
Trải qua nhiều năm hoạt động trong ngành gia công, chúng tôi có kinh nghiệm kiến thức để làm việc, xử lý những trường hợp khó, đáp ứng quý khách hàng tốt nhất.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây