- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Ứng dụng ưu việt của máy cắt cnc fiber laser trong gia công cắt kim loại Ứng dụng ưu việt của máy cắt cnc fiber laser trong gia công cắt kim loại Máy cắt laser fiber kim loại được xem là công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, ứng dụng sử dụng công nghệ sợi quang fiber và hệ thống truyền động giúp cho máy chạy nhanh và dựa trên hệ thống computer điều khiển theo toạ độ giúp cho máy chạy cực kỳ chính xác, nên áp dụng cho việc gia công cắt kim loại, gia công chi tiết máy.
Tia laser cực nhỏ có thể cắt hầu hết vật liệu kim loại như sắt, inox, nhôm đồng, với đường nét cắt tinh xảo, nét cắt đẹp, không bị bavia
S000301 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Ứng dụng ưu việt của máy cắt cnc fiber laser trong gia công cắt kim loại


  • Giá bán: Liên hệ
  • Máy cắt laser fiber kim loại được xem là công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, ứng dụng sử dụng công nghệ sợi quang fiber và hệ thống truyền động giúp cho máy chạy nhanh và dựa trên hệ thống computer điều khiển theo toạ độ giúp cho máy chạy cực kỳ chính xác, nên áp dụng cho việc gia công cắt kim loại, gia công chi tiết máy.
    Tia laser cực nhỏ có thể cắt hầu hết vật liệu kim loại như sắt, inox, nhôm đồng, với đường nét cắt tinh xảo, nét cắt đẹp, không bị bavia


  •  

Máy cắt laser fiber kim loại được xem là công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, ứng dụng sử dụng công nghệ sợi quang fiber và hệ thống truyền động giúp cho máy chạy nhanh và dựa trên hệ thống computer điều khiển theo toạ độ giúp cho máy chạy cực kỳ chính xác, nên áp dụng cho việc gia công cắt kim loại, gia công chi tiết máy.
Tia laser cực nhỏ có thể cắt hầu hết vật liệu kim loại như sắt, inox, nhôm đồng, với đường nét cắt tinh xảo, nét cắt đẹp, không bị bavia
cat laser kim loai 03 2
Trước đây công nghệ plama có phần lồi thời, hay công nghệ laser Co2 đã được thay thế bằng công nghệ fiber laser với sự khác biệt và ưu điểm vượt trội, ứng dụng gia công rất nhiều hoa văn tinh xảo hay gia công chi tiết máy, gia công cơ khí chính xác.
Chất lượng cắt của công nghệ fiber laser được rất nhiều quý khách hàng quan tâm, bởi vì độ chính xác của laser là cực cao, vết cắt không bám xỉ, không bị bavia bá vớ như cách trong ngành dùng.
Nói về tốc độ cắt của công nghệ laser thì hơn hẳn so với các công nghệ khác, vì vậy tại CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận dự án lớn, đáp ứng được tiến độ khách hàng đưa ra, cũng như đáp ứng được chất lượng cao. So với công nghệ khác thì năng suất gấp 3 lần.
cat laser kim loai 01
CNC Vĩnh Hưng chuyên gia công cắt laser kim loại từ năm 2010, chúng tôi cập nhật công nghệ mới nhất vào sản xuất, đầu tư máy cắt fiber laser, nguồn lớn khổ lớn. Chúng tôi đã gia công cho rất nhiều dự án lớn khác nhau, thực hiện rất nhiều công trình dự án cho ngành hàng không, chi tiết máy, sản xuất phụ tùng cơ khí chính xác, cắt vách ngăn trang trí, hoa văn mỹ thuật cho nhiều dự án lớn, nhà hàng lớn tại các tỉnh miền Nam
Xưởng CNC Vĩnh Hưng rộng hơn 1000 m2 với đầy đủ máy móc, vật liệu.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây