- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Vách ngăn laser ứng dụng trong thiết kế nội thất Vách ngăn laser ứng dụng trong thiết kế nội thất Hiện nay thiết kế nội thất sử dụng vách ngăn laser rất nhiều, vách ngăn laser được ứng dụng từ lâu ở trong các nhà thiết kế ngoại thất nước ngoài, cũng như xu xướng thiết kế ở Việt Nam hiện nay. Vách ngăn laser hiện nay ở nhà hàng cửa hàng được sử dụng trang trí để chia từng khu vực cho khách hàng thưởng thức, hoặc ở trong nhà dùng để chia diện tích đối với ở thành phố lớn, diện tích căn hộ bị hạn chế, những vách ngăn giúp chia từng không gian cho gia đình sinh hoạt. S000317 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Vách ngăn laser ứng dụng trong thiết kế nội thất


  • Giá bán: Liên hệ
  • Hiện nay thiết kế nội thất sử dụng vách ngăn laser rất nhiều, vách ngăn laser được ứng dụng từ lâu ở trong các nhà thiết kế ngoại thất nước ngoài, cũng như xu xướng thiết kế ở Việt Nam hiện nay. Vách ngăn laser hiện nay ở nhà hàng cửa hàng được sử dụng trang trí để chia từng khu vực cho khách hàng thưởng thức, hoặc ở trong nhà dùng để chia diện tích đối với ở thành phố lớn, diện tích căn hộ bị hạn chế, những vách ngăn giúp chia từng không gian cho gia đình sinh hoạt.


  •  

Hiện nay thiết kế nội thất sử dụng vách ngăn laser rất nhiều, vách ngăn laser được ứng dụng từ lâu ở trong các nhà thiết kế ngoại thất nước ngoài, cũng như xu xướng thiết kế ở Việt Nam hiện nay. Vách ngăn laser hiện nay ở nhà hàng cửa hàng được sử dụng trang trí để chia từng khu vực cho khách hàng thưởng thức, hoặc ở trong nhà dùng để chia diện tích đối với ở thành phố lớn, diện tích căn hộ bị hạn chế, những vách ngăn giúp chia từng không gian cho gia đình sinh hoạt.
cat laser inox sat kim loai vach ngan 03
Vách ngăn laser được CNC Vĩnh Hưng gia công cho quý khách hàng từ năm 2010, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án khác nhau từ kim loại tới phi kim loại cho quý khách hàng.
cat laser inox sat kim loai vach ngan 04
CNC Vĩnh Hưng đầu tư máy cắt laser fiber nguồn lớn, giúp tăng công suất, tốc độ cao, đáp ứng tiến độ cho quý khách hàng.
Chúng tôi đã thực hiện vách ngăn laser sắt, kim loại cho quý khách hàng với chất lượng tinh xảo, đường nét cắt đẹp. Chúng tôi đã thực hiện cắt laser rất nhiều dự án cắt laser vách ngăn cho quý khách hàng toàn quốc.
cat laser inox sat kim loai vach ngan 01
Chúng tôi chuyên gia công cắt laser cho quý khách hàng từ năm 2010 với giá rẻ, với kho dữ liệu phong phú, quý khách có thể chọn mẫu hoa văn có sẳn bên tôi, hoặc quý khách có thể đưa dữ liệu thiết kế. Quý khách hàng có thể lấy hàng ngay vì tốc độ máy cắt tại chúng tôi lớn, máy hiện đại, ngoài ra kỹ sư am hiểu chuyên môn sâu vận hành tốt cho quý khách hàng.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây