cắt laser kim loại, cắt thép tấm, cắt thép tấm cnc, cắt laser fiber, cắt thép, cắt laser sắt, cắt laser sắt, cắt laser inox, cắt cnc, cắt inox, cắt laser hcm, cắt sắt cnc, cắt cnc sắt, gia công cơ khí chính xác chi tiết máy, gia công kim loại tấm, cổng sắ

http://cattheptam.com


Cắt laser kim loại là gì?

Cắt laser kim loại không phải là cái gì quá mới mà là một lĩnh vực đóng góp cho hiện đại hoá công nghiệp của Việt Nam trong những năm gần đây.
Cắt laser kim loại là gì?
Quý khách hàng có những vật liệu  như sắt, thép, inox, nhôm, đồng muốn chế tạo những linh kiện, thiết bị hoặc những tấm vách, hoa văn sắt, cổng rào sắt có hoa văn thì máy cắt laser kim loại sẽ xử lý những vấn đề của quý khách.
cat laser kim loai 2
Tại Vĩnh Hưng CNC chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại, xưởng rộng lớn, vừa gia công cắt laser kim loại và cả phi kim loại. Thực hiện đầy đủ nhu cầu của quý khách trong một dự án. Quý khách có thể tin tưởng bởi bề dày kinh nghiệm, chuyên gia công cho các dự án lớn nhỏ khác nhau từ năm 2010.
Máy móc cắt laser kim loại được chúng tôi đầu tư bài bản cũng như khổ lớn, tỷ lệ chính xác gần như tuyệt đối, đáp ứng được sản xuất số lượng lớn và kịp tiến độ cho quý khách hàng.
Để cắt laser kim loại quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:
134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây