- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt gia công CNC giá rẻ uy tín chất lượng giao hàng nhanh Cắt gia công CNC giá rẻ uy tín chất lượng giao hàng nhanh Thường thuật ngữ chung của ngành cắt khắc thường đi kèm với CNC nên nhiều quý khách quen với thuật ngữ CNC hơn. Cắt gia công CNC là dành cho việc gia công nguyên vật liệu kim loại và phi kim loại bằng những phương pháp khác nhau. Tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi đầu tư vào máy cắt laser fiber, đây là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay dùng để gia công cắt laser kim loại với chi tiết cực kỳ chính xác.
CNC Vĩnh Hưng chuyên gia công từ năm 2010, chúng tôi luôn cập nhật công nghệ và chuyên nhận gia công cho những tập đoàn, công ty hay cá nhân có nhu cầu từ kim loại và phi kim loại.
S000314 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt gia công CNC giá rẻ uy tín chất lượng giao hàng nhanh


  • Giá bán: Liên hệ
  • Thường thuật ngữ chung của ngành cắt khắc thường đi kèm với CNC nên nhiều quý khách quen với thuật ngữ CNC hơn. Cắt gia công CNC là dành cho việc gia công nguyên vật liệu kim loại và phi kim loại bằng những phương pháp khác nhau. Tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi đầu tư vào máy cắt laser fiber, đây là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay dùng để gia công cắt laser kim loại với chi tiết cực kỳ chính xác.
    CNC Vĩnh Hưng chuyên gia công từ năm 2010, chúng tôi luôn cập nhật công nghệ và chuyên nhận gia công cho những tập đoàn, công ty hay cá nhân có nhu cầu từ kim loại và phi kim loại.


  •  

Thường thuật ngữ chung của ngành cắt khắc thường đi kèm với CNC nên nhiều quý khách quen với thuật ngữ CNC hơn. Cắt gia công CNC là dành cho việc gia công nguyên vật liệu kim loại và phi kim loại bằng những phương pháp khác nhau. Tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi đầu tư vào máy cắt laser fiber, đây là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay dùng để gia công cắt laser kim loại với chi tiết cực kỳ chính xác.
CNC Vĩnh Hưng chuyên gia công từ năm 2010, chúng tôi luôn cập nhật công nghệ và chuyên nhận gia công cho những tập đoàn, công ty hay cá nhân có nhu cầu từ kim loại và phi kim loại.
cat laser inox kim loai sat thep nhom dong 04
Cắt gia công CNC là phương pháp gia công nhờ vào phần mềm máy tính điều khiển, dựa trên các nguyên lý vật lý như laser hoặc dao hoặc nhiều công nghệ cũ khác nhau. Mục đích để thay đổi hình dạng của nguyên vật liệu ban đầu như kim loại sắt thép nhôm inox.
Đội ngũ kỹ sư tại CNC Vĩnh Hưng am hiểu sâu về kỹ thuật, nên thành phẩm cắt laser tại CNC Vĩnh Hưng cho chất lượng tốt, không bavia ba vớ, không phải gia công lại. Được quý khách tin tưởng và tín nhiệm trong suốt hơn 10 năm qua.
cat laser inox kim loai sat thep nhom dong 03
Ưu điểm của CNC Vĩnh Hưng khi gia công với chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh so với thị trường ngoài ra chúng tôi luôn xử lý đơn hàng của khách hàng nhanh chóng, đôi khi có thể lấy ngay. Chúng tôi đưa lợi ích của khách hàng làm trọng tâm trong phát triển doanh nghiệp.
Quý khách hàng khi cắt gia công CNC tại CNC Vĩnh Hưng, chúng tôi tin chắc sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ. Đối với những đơn hàng gia công số nhiều, chúng tôi chấp nhận tăng ca ngày đêm để phục vụ.
cat laser inox kim loai sat thep nhom dong 01
Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án, giao đúng thời hạn cho quý khách hàng.
Cắt gia công CNC tại CNC Vĩnh Hưng, quý khách hàng có thể tham quan xưởng chúng tôi, chúng tôi người thật việc thật, ngoài ra trước khi cắt quý khách có thể làm mẫu thử, trước khi tiến hành gia công số lượng lớn.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây