- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser công nghệ cao giá rẻ hcm Cắt laser công nghệ cao giá rẻ hcm Từ năm 2010 CNC Vĩnh Hưng chuyên gia công cho các công ty, cá nhân thực hiện rất nhiều các dự án lớn nhỏ khác nhau trong gia công kim loại và phi kim loại S000179 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser công nghệ cao giá rẻ hcm


  • Giá bán: Liên hệ
  • Từ năm 2010 CNC Vĩnh Hưng chuyên gia công cho các công ty, cá nhân thực hiện rất nhiều các dự án lớn nhỏ khác nhau trong gia công kim loại và phi kim loại


  •  

Hiện nay ngành cơ khí chính xác đang được áp dụng phổ biến rộng rãi tại những thành phố lớn, đặc biệt công nghệ cắt laser công nghệ cao, cụ thể cắt laser trên các vật liệu kim loại, cắt laser công nghệ cao ưu điểm chính xác và độ chính xác gần như tuyệt đối.
cat laser sat kim loai hcm 12 1
Từ năm 2010 CNC Vĩnh Hưng chuyên gia công cho các công ty, cá nhân thực hiện rất nhiều các dự án lớn nhỏ khác nhau trong gia công kim loại và phi kim loại.
cat laser sat kim loai hcm 6
Quý khách có thể tới xưởng CNC Vĩnh Hưng để xem máy móc và cách chúng tôi thực hiện, tại đây chúng có có phòng thiết kế chuyên biệt, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Xưởng rộng nằm trên trục đường quốc lộ, kết nối nhiều tuyến đường ở các tỉnh miền Nam, thuận tiện cho xe tải lên hàng và xuống hàng. Xưởng chúng tôi có cẩu trục, việc xuống hàng nặng, sắt thép đơn giản, khối lượng lớn.
Để cắt laser công nghệ cao giá rẻ hcm liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây