- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt Laser Fiber kim loại hcm Cắt Laser Fiber kim loại hcm Công nghệ cắt laser fiber kim loại được xem là công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, được áp dụng rộng rãi trong việc cắt, khắc, gia công kim loại. Công nghệ này từ lâu đã thay thế hoàn toàn những công nghệ lỗi thời như plasma và những phương pháp gia công thủ công khác. Để vận hành máy móc laser kim loại đòi hỏi phải am hiểu sâu về công nghệ cũng như những kiến thức về các nguồn nguyên liệu xung quanh. Đội ngũ CNC Vĩnh Hưng tốt nghiệp những trường đại học lớn như đại học Bách Khoa và chuyên tu nước ngoài, nghiên cứu về công nghệ cắt khắc laser. Nên chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ cắt Laser Fiber cho quý khách hàng tốt nhất tại TPHCM. S000008 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt Laser Fiber kim loại hcm


  • Giá bán: Liên hệ
  • Công nghệ cắt laser fiber kim loại được xem là công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, được áp dụng rộng rãi trong việc cắt, khắc, gia công kim loại. Công nghệ này từ lâu đã thay thế hoàn toàn những công nghệ lỗi thời như plasma và những phương pháp gia công thủ công khác. Để vận hành máy móc laser kim loại đòi hỏi phải am hiểu sâu về công nghệ cũng như những kiến thức về các nguồn nguyên liệu xung quanh. Đội ngũ CNC Vĩnh Hưng tốt nghiệp những trường đại học lớn như đại học Bách Khoa và chuyên tu nước ngoài, nghiên cứu về công nghệ cắt khắc laser. Nên chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ cắt Laser Fiber cho quý khách hàng tốt nhất tại TPHCM.


  •  

Công nghệ cắt laser fiber kim loại được xem là công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, được áp dụng rộng rãi trong việc cắt, khắc, gia công kim loại. Công nghệ này từ lâu đã thay thế hoàn toàn những công nghệ lỗi thời như plasma và những phương pháp gia công thủ công khác. Để vận hành máy móc laser kim loại đòi hỏi phải am hiểu sâu về công nghệ cũng như những kiến thức về các nguồn nguyên liệu xung quanh. Đội ngũ CNC Vĩnh Hưng tốt nghiệp những trường đại học lớn như đại học Bách Khoa và chuyên tu nước ngoài, nghiên cứu về công nghệ cắt khắc laser. Nên chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ cắt Laser Fiber cho quý khách hàng tốt nhất tại TPHCM.
cat laser kim loai gia re hcm 5
Những nguồn nguyên liệu đa phần sẽ có những đặc tính và những kỹ thuật riêng khác nhau, muốn cắt trên những vật liệu này ngoài độ chuẩn xác thì độ tinh xảo luôn được đưa lên ưu tiên hàng đầu.
Công nghệ cắt laser kim loại sử dụng máy chiếu đặc biệt, các chùm tia laser hội tụ đặc biệt, để cắc khắc lên những vật liệu khác nhau. Đối với lĩnh vực cắt khắc laser kim loại ngoài máy móc hiện đại ra thì đội ngũ thiết kế, vận hành phần mềm cực kỳ quan trọng. Do vậy có nơi cùng máy móc cùng thiết bị nhưng làm ra thành phẩm đẹp xấu khác nhau. Tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi có phòng thiết kế chuyên biệt mà hầu như những công ty trên thị trường không có.
Tại Phòng thiết kế tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi tư vấn, đưa ra kho mẫu thiết kế đồ sộ cho quý khách lựa chọn, cũng như thiết kế miễn phí cho quý khách có nhu cầu cắt laser kim loại mà không có chuyên thiết kế. Quý khách chỉ cần đưa ý tưởng và đội ngũ thiết kế sẽ thực hiện và làm mẫu cho quý khách. Nên từ đó tiết kiệm rất nhiều khâu cho quý khách hàng khi muốn cắt laser kim loại. Khi xác định được mẫu, chúng tôi tiến hành đưa vào hệ thống máy tính thông minh và hiện đại, từ đó máy móc hiện đại tại CNC Vĩnh Hưng sẽ thực hiện thành phẩm cho quý khách hàng.
cat laser kim loai gia re hcm 6
Laser Fiber dân trong nghề còn gọi là Laser sợi quang học, công nghệ tiên tiến nhất mà thế giới đang áp dụng. Tia Laser này hiện đại rất nhiều lần so với các loại công nghệ cũ.
Công Ty TNHH CNC Vĩnh Hưng chuyên nhân cắt laser kim loại, sử dụng máy cắt laser kim loại công nghệ fiber hiện đại công suất cao 2000w có thể cắt Sắt thép dày đến 20mm, Cắt inox dày đến 12mm, Cắt đồng dày đến 5mm, Cắt nhôm dày đến 8mm.
Ngoài ra chúng tôi đầu tư máy khổ lớn, gia công được kích thước lên tới 2200mm x 6000mm
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây