- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser hoạ tiết trang trí sắt giá rẻ hcm Cắt laser hoạ tiết trang trí sắt giá rẻ hcm Hoa tiết trang trí sắt mẫu mã đa dạng, bởi những mẫu có sẳn trên internet hay quý khách có thể tự thiết kế và chúng tôi cũng có thể hỗ trợ với đơn hàng số lượng lớn. S000191 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser hoạ tiết trang trí sắt giá rẻ hcm


  • Giá bán: Liên hệ
  • Hoa tiết trang trí sắt mẫu mã đa dạng, bởi những mẫu có sẳn trên internet hay quý khách có thể tự thiết kế và chúng tôi cũng có thể hỗ trợ với đơn hàng số lượng lớn.


  •  

Hoa tiết trang trí sắt được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và chọn lựa hiện nay, bởi đa dạng mẫu mã, cũng như độ tiện lợi, nhanh chóng, bền bỉ trong thời gian dài.
Công nghệ cắt laser đã giải quyết tốt việc cắt laser hoạ tiết trang trí với đường nét phức tạp, tinh xảo.
Hoa tiết trang trí sắt mẫu mã đa dạng, bởi những mẫu có sẳn trên internet hay quý khách có thể tự thiết kế và chúng tôi cũng có thể hỗ trợ với đơn hàng số lượng lớn.
cat laser sat 03
Công nghệ cắt laser ưu điểm, độ chính xác cao, những gì vẽ là thực hiện chính xác. Ngoài ra không phải gia công lại như những công nghệ khác.
cat laser sat 04
Cắt laser hoạ tiết trang trí sắt đơn giản, nhanh chóng, quý khách cần làm số lượng lớn, chúng tôi vẫn đáp ứng được, máy cắt laser tại Vĩnh Hưng là loại khổ lớn đáp ứng được nhu cầu cắt những hoạ tiết lớn.
cat laser sat 01
Tại CNC Vĩnh Hưng, xưởng cắt laser rộng 1000 m2 với đầy đủ máy móc khác nhau, chuyên thực hiện cắt laser từ năm 2010. Chúng tôi chuyên thực hiện cắt laser vách ngăn sắt, hoạ tiết trang trí sắt dự án lớn nhỏ khác nhau. Máy móc tại CNC Vĩnh Hưng đầy đủ cho việc gia công.
Quý khách có nhu cầu cắt laser vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây