- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser khổ lớn, cắt sắt chi tiết lớn, gia công cắt laser sắt kích thước lớn Cắt laser khổ lớn, cắt sắt chi tiết lớn, gia công cắt laser sắt kích thước lớn Từ năm 2010, chúng tôi chuyên gia công từ kim loại tới phi kim loại cho rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Máy móc tại xưởng chúng tôi đầy đủ, cũng như luôn được cải tiến, cập nhật công nghệ mới, hiện đại. Chúng tôi tự tin năng lực sản xuất của mình, đáp ứng được nhu cầu của quý khách. S000204 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser khổ lớn, cắt sắt chi tiết lớn, gia công cắt laser sắt kích thước lớn


  • Giá bán: Liên hệ
  • Từ năm 2010, chúng tôi chuyên gia công từ kim loại tới phi kim loại cho rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Máy móc tại xưởng chúng tôi đầy đủ, cũng như luôn được cải tiến, cập nhật công nghệ mới, hiện đại. Chúng tôi tự tin năng lực sản xuất của mình, đáp ứng được nhu cầu của quý khách.


  •  

Quý khách cần tìm một nơi có máy cắt laser fiber khổ lớn, khổ lớn ở đây tức là chiều dài và chiều rộng của máy cắt laser lớn, đáp ứng được nhu cầu cắt laser, gia công những chi tiết lớn, kích thước lớn.
Tại CNC Vĩnh Hưng máy cắt laser khổ lớn, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều đơn hàng cần cắt khổ lớn, hiện nay rất ít đơn vị đầu tư loại khổ lớn và công suất lớn tức là cắt được sắt dày, vì giá thành máy cắt laser cao.
cat laser sat 06
Từ năm 2010, chúng tôi chuyên gia công từ kim loại tới phi kim loại cho rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Máy móc tại xưởng chúng tôi đầy đủ, cũng như luôn được cải tiến, cập nhật công nghệ mới, hiện đại. Chúng tôi tự tin năng lực sản xuất của mình, đáp ứng được nhu cầu của quý khách.
cat laser sat 07
Máy cắt laser khổ lớn giúp quý khách gia công những chi tiết máy lớn mà những máy khổ nhỏ khó làm được, Ngoài ra công nghệ cắt laser fiber là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, giúp đường nét cắt ra tinh xảo, độ chính xác cao và không phải gia công lại sau khi hoàn thiện. Nên vậy, những dự án vách ngăn mỹ thuật, hoa văn sắt, sắt mỹ thuật chúng tôi gia công rất nhiều, vì cắt laser khổ lớn đáp ứng được, và thành phẩm từ nguyên khối sắt. Đó là lợi thế của khổ lớn, không cần phải cắt ráp nối nhiều đoạn với nhau, dẫn tới khó khăn trong việc canh chỉnh, cũng như mất thẩm mỹ nếu phải hàn ráp nối, để lại những đường nét xấu, không hoàn hảo.
cat laser sat 09
Có rất nhiều khách hàng trước đây phải dùng thủ công do không tìm kiếm được đơn vị gia công chi tiết máy khổ lớn, nên khó khăn trong quá trình nghiên cứu cũng như chế tạo. Và chúng tôi đã giúp thực hiện giảm bớt được chi phí cho khách hàng cũng như giảm thời gian cho quý khách
Để cắt laser khổ lớn quý khách liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây