- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser kim loại giá rẻ hcm Cắt laser kim loại giá rẻ hcm Công Ty TNHH Vĩnh Hưng chuyên nhận cắt laser kim loại. Với máy móc mới và hiện đại, đầu tư xưởng rộng 1000m2 và đủ các loại máy móc cơ khí, cùng với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong nghề tốt nghiệp đại học Bách Khoa và chuyên tu tại nước ngoài. Chuyên nghiên cứu và tư vấn cho quý khách những gì tốt nhất. Thành phẩm khi làm ra tại CNC Vĩnh Hưng được quý khách đánh giá cao, đạt được độ tinh xảo phức tạp, đáp ứng những yêu cầu khó tính khắc khe của những đối tác nước ngoài.  S000004 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser kim loại giá rẻ hcm


  • Giá bán: Liên hệ
  • Công Ty TNHH Vĩnh Hưng chuyên nhận cắt laser kim loại. Với máy móc mới và hiện đại, đầu tư xưởng rộng 1000m2 và đủ các loại máy móc cơ khí, cùng với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong nghề tốt nghiệp đại học Bách Khoa và chuyên tu tại nước ngoài. Chuyên nghiên cứu và tư vấn cho quý khách những gì tốt nhất. Thành phẩm khi làm ra tại CNC Vĩnh Hưng được quý khách đánh giá cao, đạt được độ tinh xảo phức tạp, đáp ứng những yêu cầu khó tính khắc khe của những đối tác nước ngoài. 


  •  

Công Ty TNHH Vĩnh Hưng chuyên nhận cắt laser kim loại. Với máy móc mới và hiện đại, đầu tư xưởng rộng 1000m2 và đủ các loại máy móc cơ khí, cùng với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong nghề tốt nghiệp đại học Bách Khoa và chuyên tu tại nước ngoài. Chuyên nghiên cứu và tư vấn cho quý khách những gì tốt nhất. Thành phẩm khi làm ra tại CNC Vĩnh Hưng được quý khách đánh giá cao, đạt được độ tinh xảo phức tạp, đáp ứng những yêu cầu khó tính khắc khe của những đối tác nước ngoài. 
Triết lý kinh doanh của chúng tôi là chữ Tâm chữ Tín và trách nhiệm đối với một đơn hàng của quý khách. Đội ngũ kỹ thuật tư vấn những gì tốt nhất cho quý khách hàng, tận tâm và ân cần phụng sự. Giá thành tại CNC Vĩnh Hưng cạnh tranh trên thị trường và đạt được sự hài lòng từ chất lượng tới giá cả cho những dự án lớn nhỏ khác nhau.
cat laser kim loai gia re hcm 14
Công nghệ cắt laser kim loại được xem là tiên tiến mới nhất, cắt laser cho sản phẩm chi tiết, tinh xảo, chính xác so với những công nghệ cũ khác. Thành phẩm giao cho quý khách chính xác từng chi tiết, giống như thiết kế ban đầu trong bản vẽ, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian nhân công khi không phải gia công lại như những phương pháp gia công thủ công khác.
CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010 tự tin mang đến công nghệ hoàn hảo đáp ứng được nhu cầu của quý khách, cũng như máy hoạt động ngày đêm, phụng sự phục vụ đạt tiến độ bàn giao và chất lượng.
cat laser kim loai gia re hcm 13
Chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm, báo giá nhanh khi có yêu cầu, nhiều năm kinh nghiệm làm về CNC, chúng tôi sở hữu lượng mẫu thư viện chúng tôi nhiều và đa dạng. Quý khách có thể chọn lựa thẳng trên website và chúng tôi tiến hành làm, sự tiện tợi và nhanh chóng luôn giúp cho quý khách hàng hài lòng và tin tưởng tại CNC Vĩnh Hưng trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ cung cấp vật tư nếu quý khách không có thời gian chuẩn bị.
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây