- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser vách ngăn sắt mỹ thuật Cắt laser vách ngăn sắt mỹ thuật Từ năm 2010 chúng tôi chuyên gia công cắt laser kim loại, xưởng rộng 1000 m2 có đầy đủ máy móc hiện đại, quý khách có thể tham quan qua, chúng tôi người thật việc thật, đã gia công rất nhiều khách hàng cá nhân, cũng như công ty tập đoàn tại việt nam. S000091 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser vách ngăn sắt mỹ thuật


  • Giá bán: Liên hệ
  • Từ năm 2010 chúng tôi chuyên gia công cắt laser kim loại, xưởng rộng 1000 m2 có đầy đủ máy móc hiện đại, quý khách có thể tham quan qua, chúng tôi người thật việc thật, đã gia công rất nhiều khách hàng cá nhân, cũng như công ty tập đoàn tại việt nam.


  •  

Vách ngăn sắt mỹ thuật để trong nhà hay ngoài sân có lợi thế là bền hơn so với gỗ, giải quyết được những bài toán của gỗ ép.
Từ miếng sắt tấm, nhờ vào công nghệ cắt laser kim loại có thể cắt miếng thép tấm đó thành những vách ngăn với nhiều hoa văn tinh xảo. Đặc biệt quý khách hàng có file thiết kế theo ý mình thì chúng tôi sẽ cắt theo những đường nét đó, hoặc tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi có phòng thiết kế chuyên biệt có thể hỗ trợ quý khách nhanh.
cat laser vach ngan sat my thuat 1
Từ năm 2010 chúng tôi chuyên gia công cắt laser kim loại, xưởng rộng 1000 m2 có đầy đủ máy móc hiện đại, quý khách có thể tham quan qua, chúng tôi người thật việc thật, đã gia công rất nhiều khách hàng cá nhân, cũng như công ty tập đoàn tại việt nam.
Cắt laser vách ngăn sắt mỹ thuật quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây