- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Gia công cơ khí Châu Thành Long An Gia công cơ khí Châu Thành Long An Gia công cơ khí chính xác là một nghề được ứng dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay, đóng góp hiện đại hóa nước nhà, ngành chủ chốt của đất nước, hiện nay nhu cầu tìm đơn vị chuyên về gia công cơ khí chính xác uy tín và chất lượng. Để tìm một đơn vị gia công chất lượng không phải đơn giản.  S000551 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Gia công cơ khí Châu Thành Long An


  • Giá bán: Liên hệ
  • Gia công cơ khí chính xác là một nghề được ứng dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay, đóng góp hiện đại hóa nước nhà, ngành chủ chốt của đất nước, hiện nay nhu cầu tìm đơn vị chuyên về gia công cơ khí chính xác uy tín và chất lượng. Để tìm một đơn vị gia công chất lượng không phải đơn giản. 


  •  

Gia công cơ khí chính xác là một nghề được ứng dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay, đóng góp hiện đại hóa nước nhà, ngành chủ chốt của đất nước, hiện nay nhu cầu tìm đơn vị chuyên về gia công cơ khí chính xác uy tín và chất lượng. Để tìm một đơn vị gia công chất lượng không phải đơn giản. 
CNC Vĩnh Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ gia công như sắt, thép, inox….bằng máy cắt laser hiện đại. Chúng tôi đã gia công rất nhiều tập đoàn công ty lớn tại TPHCM và các tỉnh miền Nam
Nhận gia công cơ khí theo yêu cầu tại TP.HCM và các tỉnh miền Nam
cat laser kim loai hcm 04
+ Quý khách đang có nhu cầu tìm một đơn vị chuyên về gia công cơ khí, gia công chính xác trên các vật liệu công nghiệp tại TP.HCM và miền Nam? Máy cắt laser kim loại fiber chuyên gia công trên nhiều vật liệu khác nhau, chính xác tuyệt đối
+ Quý khách đã tham khảo rất nhiều đơn vị tại TP.HCM chuyên về gia công nhưng vẫn chưa tìm được ai uy tín và đầy đủ kinh nghiệm để “chọn mặt gửi vàng”? Xưởng CNC Vĩnh Hưng rộng hơn 1000m2, với 3 máy cắt laser kim loại cỡ lớn, nguồn lớn, khổ lớn, xưởng thiết kế hiện đại, chuyên gia công cơ khí chính xác chuyên nghiệp, Xưởng nằm ngoài mặt tiền đường tiện lợi giao nhận trên các trục đường chính. 
+ Quý khách có nhu cầu gia công cơ khí lẻ nhưng đa số các công ty hoặc đơn vị lớn không nhận, hoặc Quý khách là gia đình muốn có những vật dụng gia công theo ý muốn của mình. CNC Vĩnh Hưng nhận những đơn hàng nhỏ lẻ, chúng tôi có phòng thiết kế chuyên biệt, am hiểu sâu về cơ khí, đọc bản vẽ, chuyên sản xuất số lượng lớn, sản xuất hàng loạt
cat laser kim loai hcm 03
+ Không chỉ có gia công mà Quý khách còn muốn tìm một đơn vị có thể chế tạo cơ khí theo yêu cầu chuyên nghiệp theo bản vẽ hoặc mẫu do khách hàng cung cấp. Đội ngũ CNC Vĩnh Hưng bao gồm các kỹ sư thợ lành nghề am hiểu và tư vấn chính xác nhu cầu quý khách và đưa ra phương án gia công phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất. 
CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận gia công sắt theo yêu cầu, gia công sắt, inox,…
cat laser kim loai hcm 01
Chúng tôi sở hữu nhà xưởng quy mô lớn, hệ thống máy, thiết bị cắt laser công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi có năng lực gia công những đơn hàng số lượng lớn. Đảm bảo bàn giao nhanh chóng đúng hẹn.
Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể vẽ mẫu cắt laser theo bất cứ mẫu mã nào khách hàng yêu cầu.
Với khách hàng chưa có mẫu, chúng tôi có thư viện mẫu với trên 5000 file để khách hàng lựa chọn.
Sản phẩm gia công chính xác làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
Gía thành cạnh tranh nhất.
Chúng tôi hỗ trợ cung cấp vật liệu nếu khách hàng chưa có.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây