- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Nhận cắt Laser Fiber Kim Loại giá rẻ hcm Nhận cắt Laser Fiber Kim Loại giá rẻ hcm Cắt laser fiber kim loại là gì? Đó là câu hỏi rất nhiều khách hàng quan tâm cũng như tìm hiểu trong suốt thời gian qua. Đầu tiên để tìm hiểu về cách sử dụng laser trong việc cắt kim loại, thì đã từ lâu những nước tiên tiến đã loại bỏ những phương pháp như plasma, oxy gas,… để sử dụng laser có nhiều ưu điểm cũng như tiên tiến hơn rất nhiều lần. Phương pháp này sử dụng tia laser được hội tụ khuếch tán cường độ cao chiếu vào bề mặt của kim loại. Dưới tác động của tia, phần kim loại sẽ bị nóng chảy, cháy hoặc bốc hơi hay chúng ta còn gọi là cắt và khắc. Từ đó tạo nên những hoạ tiết, hình khối trên bề mặt kim loại một cách chính xác, tỉ mỉ, chuyên nghiệp. S000010 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Nhận cắt Laser Fiber Kim Loại giá rẻ hcm


 • Giá bán: Liên hệ
 • Cắt laser fiber kim loại là gì? Đó là câu hỏi rất nhiều khách hàng quan tâm cũng như tìm hiểu trong suốt thời gian qua. Đầu tiên để tìm hiểu về cách sử dụng laser trong việc cắt kim loại, thì đã từ lâu những nước tiên tiến đã loại bỏ những phương pháp như plasma, oxy gas,… để sử dụng laser có nhiều ưu điểm cũng như tiên tiến hơn rất nhiều lần. Phương pháp này sử dụng tia laser được hội tụ khuếch tán cường độ cao chiếu vào bề mặt của kim loại. Dưới tác động của tia, phần kim loại sẽ bị nóng chảy, cháy hoặc bốc hơi hay chúng ta còn gọi là cắt và khắc. Từ đó tạo nên những hoạ tiết, hình khối trên bề mặt kim loại một cách chính xác, tỉ mỉ, chuyên nghiệp.


 •  

Cắt laser fiber kim loại là gì? Đó là câu hỏi rất nhiều khách hàng quan tâm cũng như tìm hiểu trong suốt thời gian qua. Đầu tiên để tìm hiểu về cách sử dụng laser trong việc cắt kim loại, thì đã từ lâu những nước tiên tiến đã loại bỏ những phương pháp như plasma, oxy gas,… để sử dụng laser có nhiều ưu điểm cũng như tiên tiến hơn rất nhiều lần. Phương pháp này sử dụng tia laser được hội tụ khuếch tán cường độ cao chiếu vào bề mặt của kim loại. Dưới tác động của tia, phần kim loại sẽ bị nóng chảy, cháy hoặc bốc hơi hay chúng ta còn gọi là cắt và khắc. Từ đó tạo nên những hoạ tiết, hình khối trên bề mặt kim loại một cách chính xác, tỉ mỉ, chuyên nghiệp.
cat laser kim loai gia re hcm 2
So với những công nghệ cũ, thì phương pháp cắt laser kim loại chính xác hơn những công nghệ khác là 200%. Từ đó chúng ta mới thấy công nghệ này tiên tiến như thế nào. Để đầu tư một máy cắt laser kim loại thì không đơn giản bởi vì giá thành cao, cũng như phải thuê và vận hành một đội ngũ kỹ thuật. Do đó gia công cắt laser kim loại được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Nhưng việc chọn lựa một nơi uy tín để thực hiện dự án không hề đơn giản. Vì trên thị trường vàng thau lẫn lộn, cũng như thông tin tràn lang rất nhiều.
cat laser kim loai gia re hcm 1
Từ năm 2010, Công Ty TNHH Vĩnh Hưng là một thương hiệu có tiếng trong ngành CNC, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau tại TPHCM và các địa bàn lân cận. Với máy móc được đầu tư hiện đại.
Chúng tôi sử dụng máy cắt laser kim loại công nghệ fiber hiện đại công suất cao 2000w có thể cắt Sắt thép dày đến 20mm, Cắt inox dày đến 12mm, Cắt đồng dày đến 5mm, Cắt nhôm dày đến 8mm.
Ngoài ra chúng tôi đầu tư máy khổ lớn, gia công được kích thước lên tới 2000mm x 6000mm
Đội ngũ của Vĩnh Hưng tốt nghiệp đại học Bách Khoa và nước ngoài. Đã học hỏi và chuyên tu tại các nước phát triển như châu âu, nhật bản, trung quốc,…Chúng tôi am hiểu sâu về lĩnh vực cắt laser kim loại. Ngoài ra phòng thiết kế Vĩnh Hưng chuyên biệt, giúp quý khách dễ dàng thực hiện khi chưa có bản vẽ, cũng như giảm hẳn nhiều chi phí khác.
 • Tư vấn nhiệt tình, gia công cắt laser kim loại với dự án nhỏ tới lớn.
 • Báo giá nhanh, tận tâm và ân cần phụng sự
 • Trường hợp khách hàng chưa có bản vẽ, chúng tôi có phòng thiết kế để tư vấn và kho dữ liệu đồ sộ cho quý khách chọn lựa.
 • Giá thành cắt laser tốt nhất và cạnh tranh tại TPHCM
 • Miễn phí thiết kế cho những quý khách thân quen kể cả những chi tiết phức tạp nhất, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án nước ngoài với mức độ phức tạp cao nhất.
 • Cung cấp vật tư sắt thép inox cho khách hàng theo giá thị trường, nếu quý khách không có thời gian để mua vật tư.
 • Quý khách hàng có quyền từ chối nhận hàng nếu thành phẩm không chính xác so với bản vẽ
 • Sẳn sàng làm mẫu miễn phí cho quý khách hàng
 • Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho quý khách hàng đặt số lượng lớn
 • Miễn phí giao hàng tại nội thành TPHCM
CNC Vĩnh hưng là nơi tốt nhất để quý khách chọn nơi gia công cắt laser kim loại
Cắt Laser Kim Loại dùng những thấu kính hội tụ những tia laser có năng lượng và độ sáng cao để nóng chảy bề mặt kim loại với tia laser cực nhỏ, từ đó giúp cho xử lý những đường nét hoa văn cũng như chi tiết máy tinh xảo, chính xác tuyệt đối, chất lượng bề mặt tốt không bavia, đường cắt đẹp được ứng dụng là cổng sắt, cửa sắt, vách ngăn sắt ở những dự án nhà mới ở hiện nay, bởi vì nhờ kết hợp nguyên tắc vật lý của Laser cộng thêm điều khiển máy móc qua máy tính CNC, giúp cho định hình được bề mặt cần cắt, tạo ra được nhiều tác phẩm với nhiều mẫu khác nhau, có thể thiết kế theo ý muốn, không phải đúc rập khuôn như trước. CNC Vĩnh Hưng đã thực hiện rất nhiều vách ngăn với nhiều họa tiết khác nhau, thư pháp, logo và chi tiết máy, đặc biệt sản xuất chi tiết máy với số lượng lớn, số lượng nhiều, kích thước theo tiêu chuẩn. Chúng tôi đã gia công rất nhiều chi tiết máy cho rất nhiều đơn vị sản xuất với mục đích sản xuất khác nhau, đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm chi tiết máy khó khăn trên thị trường, kỹ sư CNC Vĩnh Hưng tư vấn và thiết kế chi tiết máy phù hợp và gia công theo bản vẽ chính xác theo yêu cầu. Hiện nay để tìm kiếm một chi tiết máy đúng theo yêu cầu rất khó, trước đây phải nhập từ nước ngoài, hoặc gia công chi tiết máy theo những phương pháp thủ công dẫn đến giá thành cao, cũng như chuẩn mỗi chi tiết khác nhau, dẫn đến khó khăn khi tìm kiếm. Công nghệ cắt Laser Kim Loại là một sự tiến bộ khoa học kỹ thuật lớn khi giúp ích rất nhiều trong phương pháp gia công chi tiết máy, giảm bớt thời gian, đối với những chi tiết 2D sản xuất hàng loạt, cũng như đáp ứng được chất lượng và một chuẩn duy nhất. 
cat laser kim loai 10
Công nghệ cắt Laser Kim loại, đạt được độ chính xác tuyệt đối, cắt được bề mặt dày và mỏng khác nhau, riêng tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi đầu tư máy cắt laser hiện đại, từ đó cắt được những chi tiết dày, chi tiết cầu kỳ phức tạp, bởi vì lập trình qua máy tính CNC nên cắt laser tạo ra thành phẩm giống nhau tuyệt đối, không bị sai lệch. Vì đường cắt laser chỉ như sợi tóc, nguyên lý cũng như kính lúp, hội tụ ánh nắng mặt trời, những thấu kính hội tụ bên trong máy cắt laser giúp hội tụ nhiệt lượng, cho nên cắt laser rất nhẵn, không bị răng cưa, bavia, sắc nét, nên gia công cắt laser kim loại là lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong ngành gia công cơ khí chính xác hiện nay. 
cat laser kim loai 09
Cắt laser ưu điểm nổi tiếng ở sự chính xác cao, hiện nay không có công nghệ nào có thể cạnh tranh được với Laser, từ Plasma tới Tia nước, những phương pháp cũ mang những yếu điểm không thể khắc phục. Ở những hoa văn đường nét tinh xảo, chỉ có công nghệ cắt laser mới xử lý được, tất cả dựa vào phần mềm điều khiển lập trình từ bản vẽ, yêu cầu rất nhiều kiến thức kinh nghiệm từ đội ngũ kỹ sư lành nghề được đào tạo từ nước ngoài cũng như chuyên gia từ hãng sản xuất máy cắt laser, kết hợp với nguyên tắc vật lý laser. Tại CNC Vĩnh Hưng khi quý khách đưa yêu cầu cắt laser kim loại, chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm, tận tình để giúp quý khách tiết kiệm chi phí cũng như xử lý nhanh gọn nhất. Chúng tôi người thật việc thật, quý khách có thể qua tham quan xưởng sản xuất để xem con người vận hành, cũng như hệ thống máy móc nhà xưởng hiện đại, đáp ứng yêu cầu quý khách. 
cat laser kim loai 08 1
CNC Vĩnh Hưng chuyên gia công cắt laser kim loại, chúng tôi đầu tư 2 máy, nguồn lớn, khổ lớn, chuyên xử lý những dự án khó, phục vụ khách hàng tận tâm, chúng tôi đã gia công từ năm 2010, với đầy đủ máy móc hiện đại, trong đó hai máy Cắt Laser Kim Loại Fiber hiện đại, và nâng cấp máy theo thời gian.
Tại TPHCM khi gia công cắt laser kim loại, thương hiệu CNC Vĩnh Hưng được rất nhiều nhà thầu biết đến, cũng như những khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ nhanh và chuyên nghiệp. Để xử lý cắt laser kim loại chi tiết máy hoặc những dự án sản xuất hàng loạt, đòi hỏi phải có xưởng rộng, cũng như máy lớn nguồn lớn, hiện nay nhiều bên chỉ chuyên về khắc nhưng quảng cáo cắt laser kim loại, dẫn đến dễ nhầm lẫn, mất thời gian cho quý khách hàng khi tìm kiếm đối tác gia công phù hợp. CNC Vĩnh Hưng nhà xưởng rộng hơn 1000 m2, với máy móc hiện đại, hệ thống cẩu trục lớn, hiện đại, 2 cẩu trục, đáp ứng được việc xuống hàng, lên hàng, giao hàng thuận tiện. Xưởng nằm mặt tiền đường quốc lộ, giúp việc vận chuyển tại TPHCM và các tỉnh miền Nam được thuận tiện, dễ dàng. 
cat laser kim loai 07 1
Chúng tôi nhận gia công cắt laser chi tiết theo yêu cầu của quý khách hàng, hiện tại bên CNC VĨnh Hưng không chỉ gia công trên bề mặt kim loại như sắt, thép, đồng, inox, nhôm, kẽm,…còn gia công những chi tiết phi kim loại như vãi, gỗ, mica,… Vì vậy khi thực hiện dự án, nhà thầu đánh giá rất cao ở CNC Vĩnh Hưng khi thực hiện gia công dường như hoàn toàn những bề mặt nguyên vật liệu với kỹ thuật cao, chuyên nghiệp, từ đó giảm thời gian quản lý đơn vị gia công. 
cat laser kim loai 06 1
Thuật ngữ cắt laser kim loại không còn mới mẻ gì, giới trong nghề đã quen với thuật ngữ này, trong các sự kiện MTA gần đây, hay các sự kiện giới thiệu máy móc gia công cơ khí, công nghệ cắt laser được đưa ra giới thiệu dường như phổ biến nhất vì nó là xu thế của thế giới, các nước tiên tiến đã sử dụng công nghệ này đã sản xuất nhiều lĩnh vực như hàng không, y tế, cơ khí, nội thất, chế tạo xe hơi. Nhưng giá thành của máy cắt laser không hề rẻ, nên rất ít đơn vị chấp nhận đầu tư máy cắt laser kim loại. Với ngành nghề chuyên gia công từ năm 2010, CNC Vĩnh Hưng đã luôn cải tiến công nghệ, đầu tư máy cắt laser kim loại từ rất sớm và phục vụ quý khách hàng. Bởi vì vậy nên ở TPHCM rất ít đơn vị có tiềm lực để đầu tư máy cắt laser, đa phần là máy khắc kim loại và những máy cắt với nguồn nhỏ, chủ yếu xử lý những đồ nhỏ, còn sản xuất cơ khí thì không thể đáp ứng được. Vì chi phí vận hành cũng như duy trì sản xuất máy cắt laser là rất lớn, nên việc đầu tư máy cắt laser để sản xuất cá nhân dường như rất khó và tốn nhiều chi phí không cần thiết. Vì vậy phương án gia công là phương án được quý khách hàng sử dụng, nhưng để kiếm một đơn vị gia công uy tín rất khó, bởi thực tế máy móc phải kết hợp với đội ngũ nhân sự có chuyên môn gia công, vì thực tế chất lượng sản phẩm sau gia công rất khác nhau. Chưa kể rất nhiều đơn vị dùng Plasma để gia công, nhưng báo giá là công nghệ Laser, dẫn đến nhiều quý khách dùng công nghệ cũ, đặc biệt nhiều nhà thầu sử dụng cổng sắt vách ngăn bằng plasma không được sắc sảo, nhưng vẫn nghĩ đó là laser. Bởi laser ở một đẳng cấp khác, công nghệ tiên tiến vượt trội, chuyên xử lý chi tiết khó, hoa văn khó. CNC Vĩnh Hưng người thật việc thật, quý khách hàng có thể đến trực tiếp tham quan xưởng cũng như xem cách chúng tôi thực hiện, ngoài ra nếu những thời điểm, máy gia công không gấp hàng, quý khách có thể lấy ngay. 
cat laser kim loai 05 1
CNC Vĩnh Hưng là một trong những đơn vị gia công cắt laser kim loại hàng đầu tại TPHCM, chúng tôi tự tin với chất lượng dịch vụ, cũng như giá thành đã cân nhắc tốt nhất thị trường, tốc độ gia công nhanh, sản phẩm đẹp, chúng tôi không câu nệ đơn hàng nhỏ lẻ, khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn sẳn sàng phục vụ. 
cat laser kim loai 04 1
Cắt laser kim loại giá rẻ, giá tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm, máy móc hiện đại để thực hiện. Quý khách liên hệ với CNC Vĩnh Hưng để nhận được giá thành tốt nhất. 
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây