- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Phân biệt các loại công nghệ cắt laser kim loại trên thị trường ưu và nhược điểm Phân biệt các loại công nghệ cắt laser kim loại trên thị trường ưu và nhược điểm Đối với các máy cắt laser, đối với độ dày nguyên vật liệu, thì phân chia ra nhiều loại máy laser khác nhau. Và phân chia ở những nguyên vật liệu khác nhau. Thông thường khách hàng thường dùng công nghệ laser để xử lý kim loại, bởi vì đây là công nghệ tiên tiến giúp xử lý hiện nay. 
Trong đó có rất nhiều công nghệ về cắt laser, dựa theo nhiều yếu tố vật lý khác nhau. Sau đây là những công nghệ cắt laser có trên thị trường.
S000446 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Phân biệt các loại công nghệ cắt laser kim loại trên thị trường ưu và nhược điểm


  • Giá bán: Liên hệ
  • Đối với các máy cắt laser, đối với độ dày nguyên vật liệu, thì phân chia ra nhiều loại máy laser khác nhau. Và phân chia ở những nguyên vật liệu khác nhau. Thông thường khách hàng thường dùng công nghệ laser để xử lý kim loại, bởi vì đây là công nghệ tiên tiến giúp xử lý hiện nay. 
    Trong đó có rất nhiều công nghệ về cắt laser, dựa theo nhiều yếu tố vật lý khác nhau. Sau đây là những công nghệ cắt laser có trên thị trường.


  •  

Đối với các máy cắt laser, đối với độ dày nguyên vật liệu, thì phân chia ra nhiều loại máy laser khác nhau. Và phân chia ở những nguyên vật liệu khác nhau. Thông thường khách hàng thường dùng công nghệ laser để xử lý kim loại, bởi vì đây là công nghệ tiên tiến giúp xử lý hiện nay. 
Trong đó có rất nhiều công nghệ về cắt laser, dựa theo nhiều yếu tố vật lý khác nhau. Sau đây là những công nghệ cắt laser có trên thị trường.
cat laser kim loai 04 1
Khí laser, Cắt laser bằng CO2
Cắt Laser Co2 được sử dụng hỗn hợp bao gồm các loại khí như nitơ và helium. 
Nguyên lý cắt laser CO2, khi hỗn hợp khí CO2, N2, He bị kích thích bởi điện áp phân cực với hiệu điện thế và tần số cao. Bức xạ này được gọi là Laser, do từ dao động phân tử khí CO2, nên gọi laser CO2. 
Bởi vì cấu tạo của máy này rất phức tạp nên chi phí vận hành và sửa chữa rất cao, nên rất ít được ứng dụng trong thực tế và rất ít đơn vị mua máy này để gia công, do thực tế công nghệ này đã lỗi thời bởi những công nghệ sau tôi trình bày. Cũng như phương pháp cắt này tạo bề mặt cắt không đẹp.
cat laser kim loai 03 1
Cắt laser tinh thể. 
Máy cắt laser tinh thể sử dụng các tia laser ở trạng thái rắn, loại này các bộ phần cấu thành như ống bơm điot rất nhanh chóng bị hao mòn, phụ kiện đắt đỏ, nhưng công suất và tuổi thọ thì thấp hơn dòng fiber. 
Máy cắt Laser sợi
Công nghệ cắt laser sợi, hay còn gọi máy laser fiber, thông qua các sợi đặc biệt. Đây là công nghệ tiên tiến và phổ biến nhất hiện nay. 
Công nghệ laser fiber ưu việt hơn những công nghệ khác. Tia Fiber Laser được tạo ra bởi các nhóm diode. Được khuếch đại qua sợi cáp quang, truyền dữ liệu. Phương pháp này tạo công năng hiệu quả hơn so với 200% so với tạo tia laser CO2 truyền thống, đồng thời cách truyền ánh sáng đơn giản hơn. Nên việc bảo trì ít phức tạp hơn so với CO2. Nên nhiều bên đang giải thích CO2 hiệu quả hơn Fiber là sai lệch, vì Laser Fiber là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. 
cat laser kim loai 01 1
Không có bộ phận động hay gương ở trong nguồn tạo ra ánh sáng, không giống như bộ cộng hưởng hay đĩa Laser của máy cắt Laser CO2 thông thường. Điều nào tạo lợi thế khác biệt trong việc giảm yêu cầu bảo dưỡng và chi phí hoạt động.
Sử dụng điện năng hiệu quả hơn, kết quả là chi phí vận hành thấp hơn đáng kể. Một máy sợi quang học công suất 3kW sử dụng điện năng chỉ bằng 1/3 so với lượng điện năng mà các máy CO2 Laser công suất 4kW bình thường sử dụng.
Tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi đầu tư máy Laser Fiber để phục vụ hoạt động sản xuất gia công. Từ năm 2010 CNC Vĩnh Hưng là nơi chuyên gia công dự án nhỏ và lớn tại TPHCM và các tỉnh phía nam.
Công nghệ fiber Laser được đánh giá có hiệu quả sử dụng lý tưởng hơn, bởi vì công suất cắt nhanh gấp 3 lần, độ dày lớn. 
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây