- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Tại sao gia công cắt laser fiber được xem là giải pháp công nghiệp hữu hiệu nhất hiện nay? Tại sao gia công cắt laser fiber được xem là giải pháp công nghiệp hữu hiệu nhất hiện nay? Phương pháp cắt laser được áp dụng từ hơn hai thập kỷ qua, được biết đến trong các ứng dụng nhãn mác. Đây là một giải pháp giúp nhận diện hàng hoá. Hiện nay laser đã được nâng lên một tầm cao mới, nhờ những tiến bộ của khoa học kỹ thuật nhân loại mà laser fiber (laser sợi quang học) là giải pháp hữu hiệu trong việc gia công cắt laser kim loại trong rất nhiều lĩnh vực công nghiệp và đời sống. S000304 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Tại sao gia công cắt laser fiber được xem là giải pháp công nghiệp hữu hiệu nhất hiện nay?


  • Giá bán: Liên hệ
  • Phương pháp cắt laser được áp dụng từ hơn hai thập kỷ qua, được biết đến trong các ứng dụng nhãn mác. Đây là một giải pháp giúp nhận diện hàng hoá. Hiện nay laser đã được nâng lên một tầm cao mới, nhờ những tiến bộ của khoa học kỹ thuật nhân loại mà laser fiber (laser sợi quang học) là giải pháp hữu hiệu trong việc gia công cắt laser kim loại trong rất nhiều lĩnh vực công nghiệp và đời sống.


  •  

Phương pháp cắt laser được áp dụng từ hơn hai thập kỷ qua, được biết đến trong các ứng dụng nhãn mác. Đây là một giải pháp giúp nhận diện hàng hoá. Hiện nay laser đã được nâng lên một tầm cao mới, nhờ những tiến bộ của khoa học kỹ thuật nhân loại mà laser fiber (laser sợi quang học) là giải pháp hữu hiệu trong việc gia công cắt laser kim loại trong rất nhiều lĩnh vực công nghiệp và đời sống.
cat laser kim loai sat inox 03
Hiện nay trong ngành gia công kim loại, gia công inox, Cắt laser fiber được xem là một dịch vụ tiên tiến trong ngành công nghiệp gia công kim loại. MTA 2019 tổ chức tại Việt Nam, đa phần các nhà cung cấp máy móc đến từ các nước khác nhau, đều mang đến giới thiệu loại công nghệ cắt laser đỉnh cao này. Vì giá thành máy cắt laser cao, nên khách hàng chọn gia công là hợp lý, cũng như tiết kiệm chi phí giá thành, cũng như gia công trở thành một ngành trong chuỗi sản xuất công nghiệp trong các tập đoàn đa quốc gia.
Máy cắt laser fiber là dòng cắt máy cao, Cắt tốc độ cao hơn so rất nhiều dòng laser Co2. Tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi đầu tư máy cắt laser fiber, nguồn lớn, khổ lớn, tốc độ cắt nhanh, đáp ứng gia công những chi tiết lớn, cống sắt, hoa văn sắt với hoa văn tinh xảo.
cat laser kim loai sat inox 01
Hiện nay máy móc gia công Laser Fiber rất nhiều bên cung cấp, nhưng để tìm được một dòng máy đạt công suất cũng như chất lượng không phải đơn giản. Ngoài ra phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ vận hành am hiểu sâu về máy cắt laser, thông số để đường cắt đẹp, tinh tế. Có rất nhiều khách hàng sau khi gia công tại CNC Vĩnh Hưng khen chất lượng cắt tốt hơn rất nhiều so với gia công một số chỗ trước đây. Bởi vì có sự khác biệt về công nghệ cũng như không am hiểu kỹ thuật về máy cắt laser sẽ gia công không chính xác, mặc dù đây là ngành phải yêu cầu độ chính xác dường như tuyệt đối. Hiện nay có những dòng máy rẻ trên thị trường dùng thời gian sẽ có sai số dần từ 0,2 – 0,5 mm so với lúc đầu chỉ sau một năm sử dụng, thậm chí có máy sai số tăng lên đến 1 – 2 mm. Điều đó dẫn đến thành phẩm làm ra sai so với bản vẽ là một điều không chấp nhận được, ngoài ra sau khi thành phẩm đường nét cắt phải tinh xảo, không có bavia bá vớ, không phải gia công lại.
CNC Vĩnh Hưng với đội ngũ kỹ thuật tận tâm trong nghề giúp quý khách hàng nhanh chóng xử lý công việc, gia công cắt laser kim loại với đầy đủ chuyên môn.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây