- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Tại sao gia công cắt laser kim loại trở thành xu hướng hot hiện nay? Tại sao gia công cắt laser kim loại trở thành xu hướng hot hiện nay? Cắt laser kim loại hiện nay là một từ khóa phổ biến mà rất nhiều đơn vị tìm kiếm và ưu tiên sử dụng. Nói đến độ hot của máy cắt laser kim loại thì trong giới cơ khí chế tạo máy hay gia công cơ khí chính xác đều biết ưu điểm của nó. Máy cắt laser kim loại được vận hành bởi những vi mạch và sự điều khiển của máy tính với những phần mềm chuyên dụng, hay còn gọi lập trình bản vẽ, vì thế bản vẽ 2D gửi đến, nhưng từ bản vẽ 2D để cắt được bằng máy laser đòi hỏi phải có đội ngũ kỹ sư thiết kế am hiểu, đọc bản vẽ, đôi khi phải cần cả kiến thức cơ khí vật lý mới trả lời được yêu cầu của khách hàng. S000465 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Tại sao gia công cắt laser kim loại trở thành xu hướng hot hiện nay?


  • Giá bán: Liên hệ
  • Cắt laser kim loại hiện nay là một từ khóa phổ biến mà rất nhiều đơn vị tìm kiếm và ưu tiên sử dụng. Nói đến độ hot của máy cắt laser kim loại thì trong giới cơ khí chế tạo máy hay gia công cơ khí chính xác đều biết ưu điểm của nó. Máy cắt laser kim loại được vận hành bởi những vi mạch và sự điều khiển của máy tính với những phần mềm chuyên dụng, hay còn gọi lập trình bản vẽ, vì thế bản vẽ 2D gửi đến, nhưng từ bản vẽ 2D để cắt được bằng máy laser đòi hỏi phải có đội ngũ kỹ sư thiết kế am hiểu, đọc bản vẽ, đôi khi phải cần cả kiến thức cơ khí vật lý mới trả lời được yêu cầu của khách hàng.


  •  

Cắt laser kim loại hiện nay là một từ khóa phổ biến mà rất nhiều đơn vị tìm kiếm và ưu tiên sử dụng. Nói đến độ hot của máy cắt laser kim loại thì trong giới cơ khí chế tạo máy hay gia công cơ khí chính xác đều biết ưu điểm của nó. Máy cắt laser kim loại được vận hành bởi những vi mạch và sự điều khiển của máy tính với những phần mềm chuyên dụng, hay còn gọi lập trình bản vẽ, vì thế bản vẽ 2D gửi đến, nhưng từ bản vẽ 2D để cắt được bằng máy laser đòi hỏi phải có đội ngũ kỹ sư thiết kế am hiểu, đọc bản vẽ, đôi khi phải cần cả kiến thức cơ khí vật lý mới trả lời được yêu cầu của khách hàng.
cat laser kim loai 04 2
CNC Vĩnh Hưng chuyên gia công cắt laser kim loại từ năm 2010, đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản chuyên sâu, từ những bản vẽ mà khách hàng đưa, chúng tôi sẽ xử lý các hình ảnh, hoa văn, họa tiết, để đưa vào máy vận hành. Nên vì thế mà những sự kiện máy móc cơ khí như MTA 2020 diễn ra, chủ yếu là những dòng máy cắt laser được mang đến giới thiệu từ máy Châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc…Nên có thể thấy cắt laser kim loại đó như là một bước tiến lớn của khoa học kỹ thuật hiện nay mà nhiều doanh nghiệp lớn hay nhỏ trên toàn quốc tìm đến để gia công, vì thực sự để đầu tư tốn rất nhiều chi phí máy móc và quan trọng hơn là chi phí vận hành, điều đó không cần thiết. Bởi việc gia công là xu thế tất yếu, nhưng tìm được một nơi gia công uy tín thực sự không phải dễ dàng, vì nếu chúng ta thử tìm kiếm qua các trang như google sẽ thấy rất nhiều bên khắc nhưng quảng cáo cắt laser kim loại dẫn đến sự nhầm lẫn, vì đã cắt laser kim loại là phải có xưởng lớn đầu tư bài bản chuyên sâu mới xử lý được, cũng như phải có hệ thống nhà xưởng máy móc lớn mới đảm đương được.
cat laser kim loai 03 2
CNC Vĩnh Hưng chuyên gia công từ năm 2010, xưởng rộng hơn 1000m2, mặt tiền đường quốc lộ, hệ thống cẩu trục hiện đại, 2 cẩu trục giúp việc lên hàng xuống hàng được đơn giản, thuận lợi. Đối với những chi tiết dày hay khổ lớn đòi hỏi phải có xưởng lớn, cũng như xưởng đầu tư hiện đại mới thực hiện được. Chưa kể nhiều bên đang quảng cáo là cắt laser kim loại, nhưng thực tế là sử dụng công nghệ cắt plasma, đây là một công nghệ vốn đã lỗi thời, đường nét cắt không được tinh tế, sắc xảo, vì vậy nên nhiều khách đã nhầm khi muốn sử dụng laser nhưng không tiếp cận được. Tại CNC Vĩnh Hưng máy móc hiện đại, có rất nhiều máy móc khác nhau để thực hiện gia công, chúng tôi người thật việc thật, quý khách hàng có thể ghé qua xưởng để tham quan trực tiếp, cũng như được kỹ sư bên chúng tôi tư vấn quy trình thực hiện và xử lý bề mặt kim loại, đòi hỏi phải có nghề, nên thành phẩm tại CNC Vĩnh Hưng được đánh giá cao bởi chất lượng, đường nét cắt đẹp, không ba vớ, điều đó phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm rất nhiều năm trong nghề, chúng tôi am hiểu tường tận về máy cắt laser, và được đào tạo, trao đổi thực tế với các chuyên gia nước ngoài từ nhà máy sản xuất. 
cat laser kim loai 02 2
Máy cắt laser tại CNC Vĩnh Hưng là máy nguồn lớn, khổ lớn, vì vậy tốc độ làm việc nhanh, năng xuất cao, đường cắt đẹp, độ chính xác tuyệt đối, vì vậy chúng tôi được các nhà thầu tại TPHCM chọn lựa để thực hiện nhiều dự án vách ngăn sắt số lượng lớn, đáp ứng kịp tiến độ.
Cắt Laser hay Cắt Laze theo thuật ngữ của dân trong ngành, chúng tôi được biết đến đơn vị gia công uy tín tại TPHCM, với giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi tư vấn khách hàng tận tâm và nhiệt tình, xử lý trách nhiệm. 
CNC Vĩnh Hưng hiểu rằng việc đầu tư máy móc hiện đại là cần thiết, cũng như đầu tư chất xám vào con người, từ đó mới đưa chất lượng sản phẩm được tốt, tạo dựng uy tín, tạo dựng uy tín với quý khách hàng. 
Đội ngũ CNC Vĩnh Hưng bao gồm kỹ sư giỏi đào tạo nước ngoài, đội ngũ thợ chuyên cần, sẳn sàng tăng ca phục vụ quý khách, có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất các công trình lớn cung cấp dịch vụ cắt laser inox. 
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây