- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Trang trí nội thất, hoa văn sắt mỹ thuật, vách ngăn sắt mỹ thuật đơn giản vì cắt laser kim loại inox sắt thép Trang trí nội thất, hoa văn sắt mỹ thuật, vách ngăn sắt mỹ thuật đơn giản vì cắt laser kim loại inox sắt thép Ngày nay với công nghệ cắt laser, việc trang trí nội thất có vẻ đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết, cách đây nhiều năm còn phải phụ thuộc nhiều vào tay nghề người gia công. Đến bây giờ công đoạn để trang trí từ nguyên liệu kim loại hay phi kim loại đơn giản hơn trước. Chỉ cần bản vẽ thiết kế, đương nhiên là phải có đội ngũ thiết kế tại CNC Vĩnh Hưng đảm nhiệm kiểm tra cũng như vẽ lại nếu bản thiết kế không đạt yêu cầu, quá trình này rất tốn thời gian nếu hoa văn mỹ thuật phức tạp.
Sau đó kỹ sư tại CNC Vĩnh Hưng sẽ kiểm tra một lần nữa trước khi đưa vào máy để tiến hành gia công, nếu có sai xót sẽ tiếp tục chỉnh sửa, chúng tôi luôn cẩn thận từng bước.
S000311 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Trang trí nội thất, hoa văn sắt mỹ thuật, vách ngăn sắt mỹ thuật đơn giản vì cắt laser kim loại inox sắt thép


  • Giá bán: Liên hệ
  • Ngày nay với công nghệ cắt laser, việc trang trí nội thất có vẻ đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết, cách đây nhiều năm còn phải phụ thuộc nhiều vào tay nghề người gia công. Đến bây giờ công đoạn để trang trí từ nguyên liệu kim loại hay phi kim loại đơn giản hơn trước. Chỉ cần bản vẽ thiết kế, đương nhiên là phải có đội ngũ thiết kế tại CNC Vĩnh Hưng đảm nhiệm kiểm tra cũng như vẽ lại nếu bản thiết kế không đạt yêu cầu, quá trình này rất tốn thời gian nếu hoa văn mỹ thuật phức tạp.
    Sau đó kỹ sư tại CNC Vĩnh Hưng sẽ kiểm tra một lần nữa trước khi đưa vào máy để tiến hành gia công, nếu có sai xót sẽ tiếp tục chỉnh sửa, chúng tôi luôn cẩn thận từng bước.


  •  

Ngày nay với công nghệ cắt laser, việc trang trí nội thất có vẻ đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết, cách đây nhiều năm còn phải phụ thuộc nhiều vào tay nghề người gia công. Đến bây giờ công đoạn để trang trí từ nguyên liệu kim loại hay phi kim loại đơn giản hơn trước. Chỉ cần bản vẽ thiết kế, đương nhiên là phải có đội ngũ thiết kế tại CNC Vĩnh Hưng đảm nhiệm kiểm tra cũng như vẽ lại nếu bản thiết kế không đạt yêu cầu, quá trình này rất tốn thời gian nếu hoa văn mỹ thuật phức tạp.
Sau đó kỹ sư tại CNC Vĩnh Hưng sẽ kiểm tra một lần nữa trước khi đưa vào máy để tiến hành gia công, nếu có sai xót sẽ tiếp tục chỉnh sửa, chúng tôi luôn cẩn thận từng bước.
cat laser inox sat kim loai thep 04
Tiếp đến chúng tôi sẽ bắt đầu cài đặt thông số cho gia công, điều này đòi hỏi sự am hiểu của kỹ thuật cũng như dấu nghề trong vận hành máy, nên quý khách hàng có thể thấy tuy cũng là máy cắt laser fiber nhưng chỗ này gia công đẹp, chỗ kia gia công không đạt là bởi vì vậy.
cat laser inox sat kim loai thep 03
Tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi đã gia công cho rất nhiều tập đoàn lớn, công ty lớn, khách hàng khó tính đòi hỏi kỹ thuật viên phải hiểu yêu cầu đưa ra, kể cả gia công cơ khí chính xác cũng như cắt hoa văn.
Từ những miếng sắt thép tấm thô kệch, nhờ công nghệ cắt laser những tấm thép tấm inox trở thành những vách ngăn giá trị, hay lan can cầu thang, lan can ban công tô điểm cho ngôi nhà thêm hiện đại và xinh đẹp.
cat laser inox sat kim loai thep 01
Trên thế giới xu hướng nhà cửa hiện nay dùng công nghệ cắt laser để tạo hình trang trí đã nở rộ và dùng lâu đời. Như tại Châu Âu, vách ngăn lan can hay bất cứ đồ trang trí trong gia đình đều có sự giúp sức của công nghệ cắt laser
CNC Vĩnh Hưng chúng tôi đầu tư máy cắt laser dòng fiber, đây là công nghệ mới nhất, tiên tiến và hiện đại nhất trong việc trang trí nội thất. Máy cắt laser nguồn lớn, khổ lớn, gia công laser với tốc độ nhanh, đạt tiến độ. Đường nét cắt tinh xảo và chất lượng.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây